Gia Lai: Mâu thuẫn với vợ, cha ruột nhẫn tâm dìm chết con trai 1 tuổi

Gia Lai: Nghi án cha đánh chết con gái ruột 9 tuổi
> Gia Lai: Đau lòng cha hiếp dâm con gái ruột… đến mang thai

Tác giả: Văn Thành – Công An Nhân Dân – 26/05/2019

Ngày 26/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục lấy lời khai đối với nghi phạm Nguyễn Công Diện (29 tuổi, trú huyện M’rắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân của vụ án đau lòng này không ai khác chính là đứa con trai ruột chỉ mới vừa tròn 1 tuổi của Diện.
 

Trước đó vào lúc 17 giờ chiều ngày 25/5, Công an xã Ia Hrú (huyện Chư Pưh, Gia Lai) nhận được tin báo có một thi thể trẻ em tại mương nước cách thôn Lũh Rưng khoảng 1km. Ngay sau đó, Công an xã Ia Hrú đã có mặt tại hiện trường cùng với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc.
 

Gia Lai: Mâu thuẫn với vợ, cha ruột nhẫn tâm dìm chết con trai 1 tuổi

Nghi phạm Diện tại Cơ quan Công an
 

Qua điều tra ban đầu, nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Gia Bảo (1 tuổi, trú tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh, Gia Lai). Cháu Bảo là con của nghi phạm Diện.

Từ những thông tin ban đầu thu thập được, Công an xác định Diện là người tình nghi số một nên đã mời về trụ sở làm việc.

Tại Cơ quan Công an, Diện đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết hại con trai.

Diện khai, sau khi xảy ra xích mích với vợ, nghi phạm đã bế cậu con trai ra một mương nước cách nhà khoảng 1km. Tại đây, Diện đã bỏ con xuống con mương dìm cho đến chết rồi đi về nhà.

Sau khi về đến nhà, Diện thản nhiên gặp em vợ và nói: “Mày gọi chị mày về mà nhìn mặt con lần cuối. Cháu mày tao giết chết rồi”. Ngay sau đó, em vợ Diện gọi điện thông báo cho mọi người trong gia đình, đồng thời trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Được biết, nghi phạm Diện cưới vợ vào tháng 3 năm 2017 sau đó hai vợ chồng về ở chung với nhau tại nhà mẹ vợ nhưng vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Hiện Cơ quan Công an đang điều tra làm rõ vụ án mạng đau lòng trên.

Bài viết gốc được đăng tải trên Công An Nhân Dân tại đây:

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Mau-thuan-voi-vo-cha-ruot-nhan-tam-dim-chet-con-trai-1-tuoi-546599/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner