Gia Lai: Một giáo viên bị sát hại, ném xác xuống giếng

Tác giả: Hoàng Thanh – Báo Người Lao Động – 24/03/2017

Tối 24-3, ông Hà Đình Thủy, Chủ tịch UBND xã Ia Blang (huyện Chư Sê, Gia Lai), cho biết thi thể bà Phạm Thị Ngọc Diệp (38 tuổi, giáo viên trường THCS Chu Văn An, huyện Chư Sê, là vợ của 1 cán bộ TAND tỉnh Gia Lai) đã được phát hiện.

Rất đông người dân hiếu kì đến theo dõi vụ việc

Giếng nước nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Theo thông tin ban đầu,chiều 23-3 bà Diệp đi xe máy vào thôn 6 xã Ia Blang, đến tối cùng ngày không thấy về nhà, nên gia đình đã trình báo Công an huyện Chư Sê.
 

Theo ông Thủy, sau khi nhận thông báo đã huy động lực lượng tìm kiếm. Đến 12 giờ 10 phút trưa 24-3, lực lượng chức năng phát hiện dưới giếng nước khô sâu khoảng 8 mét ở thôn 6, xã Ia Blang có bao tải với nhiều biểu hiện nghi ngờ nên đã xuống kiểm tra và phát hiện thi thể bà Diệp bên trong.
 

Đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã xác định được nghi phạm ra tay sát hại nạn nhân là Nguyễn Văn Tùng (39 tuổi, trú tại thôn 6, xã Ia Blang). Theo ông Thủy, nghi phạm Tùng đã thừa nhận hành vi gây ra cái chết của bà Diệp qua điện thoại, nhưng do tâm lý đang hoảng sợ nên lẩn trốn trong rẫy. Qua vận động của Trưởng Công an huyện Chư Sê, cuối cùng nghi phạm đã ra đầu thú.
 

Được biết, bà Diệp cho Tùng mượn một số tiền, vào chiều 23-3, Tùng đã gọi điện cho bà Diệp đến nhà để trả nợ. Vị trí tìm thấy nạn nhân cách nhà Tùng khoảng 500 mét.
 

Gia đình nghi phạm có hoàn cảnh khó khăn, có 6 người con, vợ đang mang thai con thứ 7.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Người Lao Động tại đây:

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/mot-giao-vien-bi-sat-hai-nem-xac-xuong-gieng-20170324190040483.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner