Gia Lai: Nghi án chồng giết vợ rồi tự tử trong ngày 8/3

Tác giả: Ngọc Anh – Báo Pháp Luật Plus – 08/03/2017

Theo thông tin ban đầu của một số người thân của gia đình cho biết, vào lúc 9h cùng ngày, con gái bà H về mở cửa thì phát hiện bà Đinh Thị H. (46 tuổi, trú tại đường Wừu, KP 9, TT. Đắk Đoa, H. Đắk Đoa, Gia Lai) nằm chết trong buồng tắm, trên người có nhiều vết thương, máu chảy ra rất nhiều nên người con gái đã truy hô làng xóm tới ứng cứu.
 

Theo một người dân sống cạnh nhà bà H. kể lại: "Dọc trên sàn nhà có nhiều vết máu. Khi tôi vào hiện trường thì thấy thi thể của bà này bị nhiều vết thương ở trên đầu. Bà H. tử vong trong tình trạng chỉ mặc áo, không mặc quần. Có hai tấm chăn trùm trên thi thể. Nhiều vật cứng như chày giã tiêu, búa và dao ở gần vị trí bà H, nghi là vật gây nên cái chết bà H.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng, rất động người tới xem.
 

Mọi người tiếp tục vào trong nhà thì phát hiện ông Huỳnh Văn A (chồng bà H.) nằm trong tình trạng trúng độc, nghi vấn là do uống thuốc bảo vệ thực vật.
 

Sau đó người dân xung quanh và lực lượng công an đã đưa ông Huỳnh Văn A lên bệnh viện để cấp cứu. Đến 12h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng công an tỉnh Gia Lai vẫn tiếp tục bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà H.
 

Những người dân sống cạnh nhà bà H cho biết, ông A. thời gian gần đây thi thoảng xích mích với bà H. Bà H sống rất hiền lành và hòa thuận với hàng xóm.
 

Được biết, ông A. và bà H. có với nhau với 3 người con. Người con gái đầu đang làm việc ở Nhật Bản, con trai đang làm ở TP Hồ Chí Minh và con gái út đang ở nhà với bố mẹ.
 

Hiện vụ việc đang được lực lượng công an tiếp tục điều tra vụ việc. 

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Pháp Luật Plus tại đây:

http://www.phapluatplus.vn/gia-lai-nghi-van-chong-giet-vo-roi-uong-thuoc-sau-tu-tu-d37638.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner