Gia Lai: Người tiêu dùng phản ánh sữa Vinamilk kém chất lượng bán trên thị trường?


 

Vừa qua báo Điện tử Tầm Nhìn nhận được đơn phản ánh của chị Nguyễn Thị Hằng (ngụ 333, Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai) phản ánh về việc gia đình chị đã mua phải một thùng sữa có dấu hiệu kém chất lượng tại cửa hàng tạp hóa trên địa bàn.
 

Theo trình bày của chị Hằng, vào chiều  ngày 22/3, chị có mua một thùng sữa từ cửa hàng tạp hóa Hồng Nhung, đường Trần Phú (TP Pleiku, Gia Lai) rồi mang về nhà  cẩn thận để vào nơi thoáng mát bảo quản.
 

Đến tối, khi khui thùng sữa ra cho con uống thì phát hiện mùi hôi tanh, nhiều bì sữa bị bịch ra. Hốt hoảng với thùng sữa mới mua về, gia đình chị Hằng mang ra kiểm tra, mặc dù hạn sử dụng còn đến 3 tháng nhưng những bì sữa cứ căng phồng lên và bịch ra như vậy.
 

Ngay lập tức chị Hằng mang thùng sữa ra cửa hàng đổi lại thì được chủ cửa hàng giải thích: do trong thùng có một vài bì sữa bị bịch ra nên đã lan sang các bì sữa khác và gây nên mùi hôi như vậy.
 

Không đồng ý với cách giải thích của chủ cửa hàng, do từ trước đến nay  gia đình chị Hằng thường xuyên cho con dùng sản phẩm sữa Vinamilk nên chị không yên tâm về chất lượng sản phẩm đã viết đơn phản ánh đến báo điện tử Tầm Nhìn.

Thùng sữa với những bịch sữa căng phồng và bịch ra gây mùi khó chịu
 

Sáng ngày 2/4, phóng viên báo Điện tử Tầm Nhìn đã có cuộc trao đổi điện thoại với bà Võ Thị Thúy (nhân viên chăm sóc khách hàng, giải quyết đơn thư khiếu nại khu vực miền trung tại Đà nẵng) thì bà Thúy đã lấy lại thông tin khách hàng và hẹn sẽ cử người đến gặp chị Hằng để tìm hiểu nguyên nhân.
 

Với tư cách người tiêu dùng trực tiếp sản phẩm , chị Hằng mong muốn phía công ty có lời giải thích về nguyên nhân và trách nhiệm vì nếu như hôm đó chị Hằng chủ quan không kiểm tra, con chị còn nhỏ bé không biết uống vào không biết hậu quả sẽ như thế nào???
 

Video ghi lại hình ảnh những bịch sữa Vinamilk còn 3 tháng sử dụng
nhưng bị căng phồng và bịch ra gây mùi khó chịu

 
Nhật Khánh – Anh Đức (Tầm Nhìn đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner