Gia Lai: Nữ Giám đốc cho cả công ty nghỉ làm để… cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Tác giả: Trần Sỹ – Công Lý – 29/08/2018

Nữ Giám đốc ra thông báo này là bà Trần Thị Anh Thy (Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Môi trường Việt Đô – Chi nhánh Gia Lai). Trong thông báo gửi đến tất cả nhân viên của công ty nói rõ: “Giờ phút cận kề của trận đấu bán kết lịch sử giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ ngày 29/8. Hàng triệu người dân trên cả nước đang hướng về trận bán kết lịch sử này với tinh thần sục sôi và lòng tự hào dân tộc, Việt Nam sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo… Ban Giám đốc Công ty cho toàn bộ nhân viên nghỉ để cỗ vũ đội tuyển bóng đá…”.


Cả công ty đang háo hức tham gia bữa tiệc cổ vũ Olympic Việt Nam.

Thực tế chi nhánh công ty này chỉ có 15 cán bộ, công nhân viên nhưng trong thông báo, nữ giám đốc hài hước: “500 anh em Việt Đô ai có sức dùng sức, ai có kèn dùng kèn miễn sao hô thật to, cổ vũ thật vang. Anh em chỉ cần nhiệt tình cổ vũ, bia, nước ngọt, khô bò đã có Giám đốc lo”.
 

Hầu hết, các độc giả khi đọc được thông báo này, ai nấy đều ghen tị với các nhân viên ở đây. Một độc giả cho biết: “Nữ Giám đốc của năm là đây, chắc mình cũng tham mưu với sếp cho toàn đơn vị nghỉ làm để cổ vũ Olympic Việt Nam mới được”. Một độc giả khác lại thấy mừng cho cấp dưới của nữ Giám đốc này khi bày tỏ: “Ghen tị quá, được cổ vũ bóng đá, lại được ăn uống nhậu nhẹt thỏa thích. Cuộc sống này còn gì vui hơn!”.
 

Khi hỏi một nhân viên công ty về nữ Giám đốc có đam mê bóng đá không thì được chị Trần Thị Lan Anh (nhân viên công ty) cho biết: “Giám đốc của chúng em rất vui tính và hòa đồng. Chị luôn là một fan trung thành với cả bóng đá nam và nữ của Việt Nam. Là người năng động trong công việc cũng như các hoạt động thể thao, đặc biệt là bóng đá nên mỗi khi có đội tuyển Việt Nam đá dù bất kỳ ở giải nào, chị đều theo dõi và cổ vũ nhiệt tình. Chính chị đã thắp lên ngọn lửa đam mê bóng đá trong nhân viên chúng em. Hy vọng Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên những điều đặc biệt. Việt Nam quyết thắng!”.

Thông báo của nữ Giám đốc yêu đội tuyển Việt Nam
 

Cuối buổi chiều ngày 28/8, trao đổi qua điện thoại với nữ Giám đốc, được chị cho biết: "Tôi và các anh chị em trong chi nhánh công ty rất yêu thích bóng đá. Để hòa chung vào không khí nồng nhiệt cùng đội tuyển Việt Nam, cũng như để cấp dưới có thời gian thư giãn cùng trái bóng nên tôi mới ra thông báo này. Tôi yêu Việt Nam…Việt Nam vô địch!".
 

Được biết, Công Ty CP Đầu tư Xây dựng và Môi trường Việt Đô – Chi nhánh Gia Lai là công ty chuyên tư vấn và lập các hồ sơ môi trường ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Công ty đóng tại 257 Nguyễn Viết Xuân, TP. Pleiku, Gia Lai.

Bài viết gốc được đăng tải trên Công Lý tại đây:

http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/nu-giam-doc-cho-500-anh-chi-em-nghi-lam-de-co-vu-tran-olympic-viet-nam-266142.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner