Gia Lai: Phát hiện thi thể người phụ nữ bên vệ đường

Tác giả: Ngọc Anh – Báo Pháp Luật Plus – 20/07/2017

Thi thể người phụ nữ nằm sát Quốc Lộ 14 ( Đường Hồ Chí Minh), thuộc Km 1613, đoạn qua xã Ia Băng, huyện Chư Prông và xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, Gia Lai.

Người đàn bà nằm chết bên vệ đường và rất đông người dân hiếu kỳ đứng xen

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, Do dậy sớm để đi chợ, đi làm vườn gần đó khi đi qua đoạn đường trên thì phát hiện thi thể người đàn bà khoảng 45 tuổi nằm chết bên vạt cỏ bên đường, hoảng hốt quá người dân đã hô hoán, kêu gọi người dân quanh vùng dậy để báo các cơ quan chức năng xuống để điều tra nguyên nhân cái chết.

[QC] Với hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày trên Tin Gia Lai. Bạn sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu và tiếp cận đa số người dùng Gia Lai bằng Quảng cáo Text-link tại đây. Đang có Khuyến mãi lớn trong tháng 7, gửi tin nhắn vào Fb.com/TinGiaLai để được tư vấn.
 

"Người đàn bà này là người Đồng bào dân tộc thiểu số, có dấu hiệu bị tâm thần và thường hay đi một mình qua lại vùng này. Mới chiều qua chúng tôi gặp bà ấy còn đi qua đi lại chỗ này, bây giờ không biết sao bà ấy nằm chết ở đây", những người dân sống tại khu vực chia sẻ thêm.

Cơ quan chức năng đang bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân cái chết
 

Hiện cơ quan chức đã phong tỏa, bảo vệ hiện trường và chờ cơ quan pháp y xuống khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.
 

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Pháp Luật Plus tại đây:

http://www.phapluatplus.vn/gia-lai-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-ben-ve-duong-d48730.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner