Gia Lai: Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8

Tác giả: Hoàng Thanh – Người Lao Động – 20/12/2018

Chiều 20-12, Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đang tạm giữ H.T. Đ. (SN 1983, trú thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) – là thầy giáo dạy thể dục một trường THCS ở xã Ia Nan, huyện Đức Cơ để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

 

Gia Lai: Thầy giáo bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 8

Đối tượng H.T.Đ. Ảnh: Facebook
 

Tối 19-12, gia đình em N.T.L (học sinh lớp 8 một trường THCS ở thị trấn Chư Ty) đến cơ quan công an trình báo em L. bị mất tích. Tại đây, gia đình em L. cho biết khoảng 18 giờ, khi L. đang ngồi trước nhà thì có một người đàn ông đi xe máy (sau này xác định là H.T. Đ) tới hỏi đường đến bệnh viện huyện Đức Cơ. Em L. chỉ đường nhưng Đ. nói không biết nên nhờ cháu L. ngồi lên xe để đối tượng này chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Em L. đồng ý. Sau gần 1 giờ, không thấy cháu L. trở về nên gia đình đã trình báo công an.

Tới khoảng hơn 19 giờ, khi Đ. vừa chở cháu L. về nhà thì bị gia đình L. giữ lại. Tại đây, L. kể đã bị Đ. chở mình đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đ. để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận có hành vi dâm ô với cháu L.

Ông Võ Công Dương (Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Cơ) cho biết: "Trước đây, khi đang là giáo viên của trường THCS Quang Trung, Hồ Trọng Đăng cũng đã từng bị học sinh tố cáo vì có biểu hiện sàm sỡ. Nhưng sau đó, cơ quan công an điều tra thì không đủ chứng cứ để xử lý".

– Người đưa tin –

Bài viết gốc được đăng tải trên Người Lao Động tại đây:

https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-an-thay-giao-hiep-dam-nu-sinh-lop-8-20181220203451706.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner