Gia Lai: Va chạm với xe tải, người đàn ông chở cá bị thương nặng

Tác giả: Tạ Vĩnh Yên – Báo Giao Thông – 02/03/2017

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Vĩnh Yên

Khoảng 13h ngày 2/3, tại ngã tư đường Hai Bà Trưng giao với Lý Thái Tổ (TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến một người đàn ông nhập viện trong tình trạng bị thương nặng. 
 

Theo nhiều người dân tại các quán nước ven đường chứng kiến sự việc cho biết: Chiếc xe máy BKS tỉnh Đắk Lắk do người đàn ông tên là Dũng điều khiển va chạm với ô tô tải BKS: 81C-084.91 do tài xế Thái Thanh Phú (SN 1989, trú tại Hoài Nhơn, Bình Định) điều khiển đang lưu thông cùng chiều theo hướng Lý Thái Tổ – Lê Thánh Tôn.
 

Lúc này, chiếc xe máy va vào gầm cabin phía tài xế phụ và bị ô tô tải cuốn cả xe lẫn người dính vào phần đầu xe, sau đó cả người và xe bị kéo lê trên đường một đoạn khoảng 4m.

Ngay sau tai nạn, người dân xung quanh lập tức cùng nhau giải cứu người đàn ông bị kẹt dưới gầm xe, chiếc ô tô tải đã phải lùi lại một đoạn. Sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.
 

Được biết, anh Dũng đang chở cá đi bỏ mối cho các điểm bán lẻ. Người đàn ông này bị thương nặng ở phần chân và phần đầu. Chiếc xe máy bị hỏng nặng. 
 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và tiến hành điều tra vụ việc. 

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Giao Thông tại đây:

http://www.atgt.vn/nguoi-dan-ong-cho-ca-va-vao-xe-tai-bi-thuong-nang-d190453.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner