Gia Lai: Xe khách bị côn đồ tấn công, đập vỡ kính


 

Theo một nhân chứng đi trên xe là anh Dương Văn Viên, nhà ở TP Buôn Ma Thuột, kể lại: “ Vào thời điểm nói trên, anh đang nằm trên xe thì nghe tiếng động rất mạnh, và nghe hành khách trên xe le hét inh ỏi. Nhìn qua kính xe anh thấy rất hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy cầm gạch đá liên tục ném vào xe đang lưu thông. Nhà xe và phụ của chiếc xe này dừng xe và chạy xuống xe giằng co bắt giữ được một tên, với mục đích giao cho cơ quan chức năng xử lý.”
 

Tuy nhiên, không biết từ đâu một nhóm côn đồ khoảng hơn 10 tên đi trên 6 chiếc xe máy từ con hẻm gần đó bất ngờ nhảy ra tấn công chặn đầu xe giải vây đồng bọn. Chúng dùng gạch đá cỡ lớn liên tục tấn công khiến nhà xe và hành khách một phen hoảng loạn. Tuy nhiên do xe được trang bị kính cường lực nên khi bị ném từ xa, chiếc xe không hề hấn gì. Mãi đên lúc bị tấn công từ cự ly gần, kính bên hông tài xế mới chịu vỡ!
 

Quá hoảng loạn, nhà xe phải gọi cho Cảnh sát 113 và Công An Phường Trà Bá cầu cứu. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến thì bon côn đồ đã cao chạy xa bay. Phụ xe được đưa đi Bệnh Viện HA.GL cấp cứu với vết thương nặng trên đầu. Trả lời câu hỏi của chúng tôi có hay không động cơ tranh giành nhau hành khách của các hãng xe vơi nhau, lái xe Phạm Văn Từ nói rằng anh không biết, việc đấy xin dành cho cơ quan Công An.

Những hình ảnh từ hiện trường
 

Tại hiện trường, kính cường lực cạnh lái xe bị đập vỡ nát hoàn toàn. Bên thùng xe rất nhiều dấu vết do bị đá ném còn lại. CA Phường Trà Bá và CS 113 đã ghi lời khai và thu giữ giấy tờ để phục vụ điều tra. Và phải mất gần 2 giờ – hơn 12 giờ đêm, chiếc xe mới lăn bánh tiếp tục lịch trình.

Chính Hà (Báo Tầm Nhìn đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner