Giang hồ ngang nghiên xông vào Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai truy sát một bệnh nhân

Tác giả: Trần Hiền – Dân Việt – 30/09/2018

Ngày 30/9, ông Măng Đung (Giám đốc Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai) xác nhận qua điện thoại với phóng viên vừa có một vụ chém người xảy ra trong khuôn viên bệnh viện. Hiện sức khoẻ của cả 2 nạn nhân đang được bệnh viện theo dõi và xử lý.

 

Gia Lai: Kẻ lạ xông vào bệnh viện chém bệnh nhân tới tấp

Nạn nhân Trịnh Hồng Thắm đang được điều trị
 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ tối ngày 29/9, bệnh nhân Trịnh Hồng Thắm (SN 1973, trú tại TP. Pleiku) đang nằm điều trị tại Khoa ngoại chấn thương thì có một đối tượng ngang nhiên đi vào phòng bệnh rồi chém tới tấp vào người anh Thắm.

Lúc này, anh Lê Khắc Quang (SN 1974, trú tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku) cùng với vợ đến thăm anh Thắm cũng bị đối tượng này chém đến trọng thương.

 

Gia Lai: Kẻ lạ xông vào bệnh viện chém bệnh nhân tới tấp
Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai – nơi xảy ra vụ việc
 
Chứng kiến sự việc, chị Trịnh Thị Hường (SN 1977, là em gái của anh Thắm) cho biết: “Lúc đó, trong phòng bệnh có 10 người gồm 2 vợ chồng anh Thắm, 2 em gái và một số khách đến thăm anh Thắm. Tôi thấy đối tượng đi vào phòng, nghĩ rằng là người quen của anh Thắm đến thăm. Ai ngờ, đối tượng này rút dao ra chém tới tấp vào người anh tôi. Do sức khỏe của anh yếu, mới mổ dậy nên anh chỉ biết ôm chăn và gối của bệnh viện che phần đầu để tránh bị thương. Bạn của anh Thắm là anh Quang đến thăm, thấy vậy nên nhảy vào can ngăn cũng bị đối tượng đó chém đến trọng thương. Sự việc diễn ra trong khoảng 10 phút thì đối tượng mới bỏ đi”.

Sự việc đã được bệnh viện trình báo lên Công an TP. Pleiku điều tra xử lí.

Bài viết gốc được đăng tải trên Dân Việt tại đây:

http://danviet.vn/phap-luat/gia-lai-ke-la-xong-vao-benh-vien-chem-benh-nhan-toi-tap-917367.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner