Giới trẻ Gia Lai rộ trào lưu chụp ảnh cưới giản dị nhưng "không đụng hàng"

Tuyết Hậu (SN 1993, chuyên viên make up ở Pleiku) đã có 3 năm gắn bó và yêu thương chàng trai nhiếp ảnh nổi tiếng Gia Lai với biệt danh "ròm" – Phạm Ân (SN 1993). Cặp đôi đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới theo phong cách giản dị, mộc mạc nhưng vui tươi và "không đụng hàng". 

Trong trang phục khăn rằn và bộ đồ bà ba giản dị, cặp đôi trẻ đã chọn những bối cảnh rất đời thường để nói lên tình yêu của mình: Đồng cam cộng khổ, cơ cực mà vui, bên nhau trọn đời.

Cô dâu Tuyết Hậu chia sẻ: "Mình chỉ muốn có một bộ hình cưới đơn giản, dễ thương. Điều quan trọng nhất là khiến người xem thoát khỏi sự nhàm chán khi xem hình cưới".

Khung cảnh thôn xóm quen thuộc ở Phố núi Pleiku hiện lên một cách bình dị nhưng lắng đọng, cũng giống như tình yêu của lứa đôi: mộc mạc, giản dị mà chân thành, ấm áp.

Không quá cầu kỳ, không quá nhiều nghi thức nhưng lễ cưới của cặp đôi 9x vẫn gây ấn tượng mạnh bởi phong cách mộc mạc nhưng vô cùng ấm áp.

Họ chọn trang phục đậm chất Tây Nam Bộ, vì khi nhắc tới miền Tây, ta nhớ ngay đến nét thật thà chất phác của những con người hồn hậu. 

Và đám cưới của cặp đôi Gia Lai này cũng vậy, rất ấm áp và thân tình.

Những khoảnh khắc đời thường như vui chơi cũng được cặp đôi đưa vào bộ ảnh kỷ niệm qua góc máy đơn giản mà ấn tượng.

Cô dâu chú rể đã tổ chức rất nhiều trò chơi thú vị với sự tham gia của tất cả các khách mời. Ai cũng vui vẻ, mọi người cùng nhau vui chơi và chụp ảnh kỷ niệm.

Cả hai đều không muốn ảnh cưới của mình giống như bao cặp đôi khác, chỉ cần xem vài hình là chán. Thay vào đó là sự vui tươi, gây ấn tượng cho người xem. 


 

Bộ ảnh này là sản phẩm của PR Wedding – Studio áo cưới do chính cặp đôi Lê Hậu và Phạm Ân cùng nhau mở ngay sau đám cưới:

– PR Wedding (số 359 Hùng Vương, TP. Pleiku, Gia Lai)

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhCuoiDepGiaLai/


 

– Photographer: Phạm Ân
Facebook: https://www.facebook.com/PRWedding1

– Make Up: Tuyết Hậu
Facebook: https://www.facebook.com/pe.pi.524

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner