Hot girl 9x Huyền Cò – Doanh nhân trẻ nhất trong TOP 20 doanh nghiệp Việt xuất sắc năm 2014

> Hot girl Huyền Cò – Cô gái Gia Lai 19 tuổi thu nhập hơn 400 triệu/tháng
> Diệp Linh Châu – Cô gái Gia Lai đăng quang Fashionista Vietnam
> Đầu năm hỏi chuyện 9x Gia Lai điển trai thu nhập 80 triệu/tháng

Huyền Cò (Tên thật là Võ Thị Ngọc Huyền, sinh năm 1995), được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đánh giá rất cao về ý chí và tinh thần vượt khó trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phá sản cũng như ngừng hoạt động.
 

Là người đam mê kinh doanh, ham học hỏi, cô đã từng bước khẳng định mình trên thương trường. Luôn tận tụy trong công việc, biến ước mơ thành hiện thực. Không những thế, Hotgirl Huyền Cò cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và đóng góp cho xã hội những giá trị đẹp.


 

Nhằm ghi nhận các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng đất nước. Ngày 23/1 vừa qua, chương trình "Tự Hào Doanh Nhân Việt 2014" được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành (TP. HCM) và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam VTV9.
 

Hotgirl Gia Lai là doanh nhân trẻ tuổi nhất được vinh hạnh sánh bước cùng với các doanh nghiệp lớn và lâu năm nhận bằng chứng nhận và cup Rồng Vàng do Thạc sĩ Cao Sĩ Kiêm – Nguyên Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam cùng PGS.TS Trần Đình Thiên – Viện trưởng viện kinh tế Việt Nam trao tặng. Cô xuất sắc nằm trong Top đầu doanh nhân tiêu biểu và có bước tiến vượt trội trong năm vừa qua.

Thạc sĩ Cao Sĩ Kiêm cùng PGS.TS Trần Đình Thiên
trao tặng giấy chứng nhận và cup rồng vàng.
 

Sự xuất hiện của Hot Girl Huyền Cò được nhiều người chú ý bởi khuôn mặt baby, nước da trắng không tì vết nhưng không kém phần sang trọng khi diện bộ vest đen.

Hot girl Huyền Cò rạng ngời khi được vinh danh.

Huyền Cò lọt vào ống kính của phóng viên.

Huyền Cò hạnh phúc khi bên cạnh luôn có Ba Mẹ động viên và ủng hộ.

Đại diện chi nhánh các tỉnh cùng tham dự và chia sẽ niềm vui.
 

Hình ảnh một số doanh nghiệp nỗi bật trong sự kiện:
 

Theo baomoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner