Loạt ảnh siêu đáng yêu của em bé ở Gia Lai khiến mẹ nào cũng muốn có một nhóc tỳ như thế!

Shophie Baby (Ảnh viện chuyên chụp em bé đầu tiên tại Gia Lai) mới đây đã chia sẻ lên mạng loạt ảnh siêu dễ thương của các em bé Gia Lai khi nhiều bậc cha mẹ đã không quên ghi lại những khoảnh khắc có "1-0-2" của con mình.

Chùm ảnh các bé yêu siêu chân thực và đáng yêu này ngay lập tức thu hút được sự chú ý của các mẹ, nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. 

Shophie Baby có hàng chục bối cảnh cùng những đạo cụ và phục trang chuyên nghiệp theo từng chủ đề để chụp album hoặc quay video cho bé yêu cùng gia đình.

Các chủ đề mới luôn được cập nhật và luân chuyển qua từng tháng. Có thể nói, Shophie Baby là nơi ghi lại những khoảnh khắc quý giá của bé yêu một cách chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cũng tối ưu nhất tại Gia Lai hiện tại.

Shophie Baby sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh muốn mỗi bức ảnh, mỗi video của các bé không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là sự chia sẻ tình cảm yêu thương.

Cùng ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc đáng yêu, pha chút hài hước của các bé mà Shophie Baby ghi lại được:

Việc đưa bé đi chụp ngoại cảnh là rất khó khăn và không an toàn cho con nít, vậy nên nhiều bậc cha mẹ tại Gia Lai chọn Shophie Baby như một giải pháp hoàn hảo.

Đây là studio chuyên biệt đầu tiên dành cho trẻ nhỏ tại Gia Lai có bối cảnh phong phú, sáng tạo, đúng tinh thần trong sáng của trẻ thơ.

Shophie Baby ra đời với 3 tiêu chí: sáng tạo, sạch sẽ và an toàn được đặt lên hàng đầu cho các thiên thần nhỏ.

Xem thêm rất nhiều hình ảnh siêu đáng yêu tại Page:

https://www.facebook.com/Baby.gialai/
 

Shophie Baby
26 Hùng Vương, TP. Pleiku
 
Hotline: 0938491579

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner