Ngày 16/6, ca sĩ Bằng Kiều tự sự cùng Pleiku

> Hé lộ thông tin đêm diễn "Bằng Kiều và Phố núi Pleiku"

Anh tâm sự rằng, ở hải ngoại, trong những câu chuyện mà giới nghệ sĩ kể cho nhau nghe, có thấp thoáng hình ảnh về một miền đất mà con người nơi đấy ngoài cái khát bỏng của “Rock rừng” thì từ thập niên 60 người dân Pleiku đã có tiếng là rất tinh tế trong cảm thụ âm nhạc.

“Pleiku – cái tên như lạ như quen!”, Bằng Kiểu thốt lên như vậy.

Pleiku…

Hoá ra lại là nơi đã từng tạo cảm hứng cho nhạc sĩ Y Vân và nhà thơ Kim Tuấn làm nên giai điệu của “Những bước chân âm thầm”.

Là nơi mà đã từng khiến Du Tử Lê rời Sài Gòn hoa lệ, rồi dừng bước “du tử” mà sống với Phố Núi khá lâu.

Là nơi mà Vũ Hữu Định và Phạm Duy làm nên được một trong những tác phẩm hay nhất của đời mình.

“Tôi thật sự cảm hứng và tò mò về Gia Lai, vì những xưa cũ của Pleiku mà tôi nghe được từ những nghệ sĩ đàn anh, và cả những cái mới toanh trong nhiều lĩnh vực mà người dân Gia Lai làm được”, Bằng Kiều chia sẻ.


Liveshow chủ đề “SEF x Paris By Night: The Greatest Showman – Bằng Kiều” sẽ diễn ra tại SEF Lounge (08 Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku) vào tối ngày 16/6.
 

Ngày 12/6, Bằng Kiều sẽ đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam và ngay sau đó là buổi biểu diễn đầu tiên tại SEF vào ngày 16/6. Bằng Kiều tâm sự anh đã tìm hiểu về “gu” thưởng thức âm nhạc của người Pleiku rất kỹ, với mong muốn âm nhạc của anh sẽ kết nối cảm xúc với miền đất và con người Gia Lai.

Nam ca sĩ còn bật mí rằng, ngoài những ca khúc làm sống lại những kỷ niệm của thế hệ 7x, 8x, anh cũng sẽ làm “tan chảy” các bạn trẻ thế hệ 9x, 10x bằng những bài hát thuộc về giới trẻ.

Bằng Kiều đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để giữ mạch cảm xúc tốt nhất đến với khán giả Gia Lai.
 

Ban tổ chức cũng cho biết, êkip sẽ dàn dựng liveshow với âm nhạc là chủ đạo, chương trình sẽ như một “Bộ phim âm nhạc tự sự”, mong muốn mang đến cho khán giả một không gian sâu lắng, để kết nối giữa âm nhạc và cảm xúc, giữa Bằng Kiều và khán giả.

Trước đó, mỗi lần về Việt Nam Bằng Kiều chỉ hát trên những sân khấu lớn. Đây là lần duy nhất Bằng Kiều chọn một NightClub để tổ chức Liveshow, nam ca sĩ muốn mang đến một cảm xúc lạ, và đặc biệt hơn với khán giả Gia Lai.

Ban tổ chức giới hạn số lượng ghế ngồi nhất định để đảm bảo chất lượng nghệ thuật ở mức cao nhất.
 

Vì hạn chế số lượng ghế ngồi, nên ngay từ bây giờ, mọi người có thể gọi tới số hotline 09 3773 8181 đặt chỗ – đề gia đình, bạn bè, hoặc đồng nghiệp có được chỗ ngồi ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner