Nội Thất Xinh Gia Lai khai trương chi nhánh mới với chương trình khuyến mãi cực lớn

> Nội Thất Xinh – Địa chỉ mua sắm đồ gỗ và sofa chất lượng, rẻ nhất tại Gia Lai

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực và đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, tận tụy, Nội Thất Xinh Gia Lai đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nội Thất Xinh đã, đang và sẽ làm đúng với những tiêu chí đã đặt ra để đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn nữa. May mắn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và tiếng lành đồn xa, những khách yêu quý sản phẩm của Nội Thất Xinh lại tăng theo cấp số nhân.

Nội Thất Xinh Gia Lai – số 440 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai

Với hàng ngàn sản phẩm đã bán ra hàng năm, Nội Thất Xinh tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất gia dụng trong khu vực Gia Lai – Kon Tum. Tuy sản phẩm bán ra tăng nhanh nhưng Nội Thất Xinh luôn cam kết rằng chất lượng sẽ luôn được giữ vững và chỉ có chất lượng mới giữ chân được những khách hàng luôn ủng hộ Nội Thất Xinh.

Tuy nhiên, điều mà Nội Thất Xinh luôn phân vân và trăn trở chính là giá cả vận chuyển hàng hóa lên khu vực Kon Tum, phí vận chuyển quá cao khiến cho nhiều khách hàng lưỡng lự. Hiểu được điều đó, Nội Thất Xinh đã mở một chi nhánh ở TP. Kon Tum để khách hàng dễ dàng tham khảo hàng hóa cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển cho khách hàng. Đây cũng một lực đẩy lớn cho sự phát triển của Nội Thất Xinh.

Ngày 18-09, chi nhánh Nội Thất Xinh Kon Tum chính thức khai trương, trong ngày may mắn này, khách hàng đã đến ủng hộ nườm nượp khiến đội ngũ tư vấn và giao hàng của NTX phải làm việc cật lực mới phục vụ được hết cho những khách hàng yêu quý này. Một khách hàng ở đường Duy Tân, TP. Kon Tum đã tâm sự với Nội Thất Xinh rằng: "Chú thích bộ tủ TV của Nội Thất Xinh từ lâu, chú cũng đã xuống cửa hàng ở Gia Lai 2 lần, nhưng vì chi phí vận chuyển cao nên chú cứ đắn đo mãi, giờ thì đã có chi nhánh Kon Tum vận chuyển miễn phí nên chú không cần lo lắng nữa".

Hình ảnh ngày khai trương Nội Thất Xinh Kon Tum

Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để Nội Thất Xinh có cơ hội được tư vấn cho quý khách.

Liên hệ:
Chi nhánh 1: 440 Trường Chinh, P. Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai.
Tư vấn Gia Lai: 0938.700.709
Chi nhánh 2: 456 Nguyễn Huệ, P. Thống Nhất, TP. Kon Tum, Kon Tum.
Tư vấn Kon Tum: 0933.181.222

Một số mẫu sản phẩm của Nội Thất Xinh, mời quý khách tham khảo
(Xem thêm nhiều mẫu sản phẩm khác tại đây: https://www.facebook.com/noithatgiaregialai/)

Hoa chúc mừng nhân dịp khai trương chi nhánh Nội Thất Xinh Kon Tum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner