Nữ sinh viên quê Gia Lai chết trong phòng trọ chốt cửa

Sáng 4-9, người dân phát hiện em T.T.T.N (19 tuổi, quê tỉnh Gia Lai, sinh viên năm 2 của Trường Cao đẳng Phương Đông) chết trong căn phòng trọ của bà B.T.N (phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Khu trọ nơi phát hiện nữ sinh treo cổ tự tử
 

Theo em L. (quê Đắk Lắk), khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, em trở lại phòng trọ sau gần 1 tuần về quê nghỉ lễ thì thấy cửa phòng trọ khóa chốt ở trong. L. liên tục đập cửa phòng và gọi điện nhưng không thấy bạn cùng trọ trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, L. báo cho chủ trọ và gọi lực lượng công an đến hiện trường, khi mọi người phá cửa phòng thì phát hiện N. đã chết trong tư thế treo cổ.
 

L. cho biết trong ngày 2-9, hai người vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại nhưng không thấy bạn có biểu hiện gì bất thường. Theo chủ khu trọ, em N. thuê phòng đã được 7-8 tháng. Trước khi phát hiện vụ việc, nạn nhân không có biểu hiện gì bất thường, cách đó mấy ngày bà chủ trọ còn gửi cháu cho N. trông giữ giúp.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại khu trọ xem vụ việc
 

Cũng theo chủ khu trọ, sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng công an xác định N. tử vong do tự tử nên đã lập biên bản bàn giao để gia đình nạn nhân đưa về nhà lo hậu sự.
 

Tin-ảnh: Tr. Thường (Người Lao động đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner