Top 3 điểm chụp hình "đẹp lung linh" mùa Giáng sinh tại Gia Lai

Giáng sinh đã đến gần, đồng nghĩa với nhà thờ, cây thông, ông già Noel và ánh đèn lung linh sẽ là những hình ảnh có thể được thấy ở bất cứ đâu. Gia Lai đang bước vào những ngày cuối năm lạnh tê tái, lễ Giáng sinh lại diễn ra đúng dịp cuối tuấn, rất thích hợp để cùng gia đình và những người thân yêu nắm tay nhau dạo phố.

Dưới đây là 3 địa điểm các bạn trẻ rất thích đến check-in và tận hưởng bầu không khí Giáng sinh.
 
Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim (Số 109 Lê Duẩn, TP. Pleiku)
 
Nguyễn Kim Gia Lai là một điểm đến khá ấn tượng với lâu đài tuyết lung linh, cây thông và người tuyết được trang hoàng ngay tại sảnh chính. Không gian của Nguyễn Kim rất đẹp với tông màu đỏ ấm áp làm chủ đạo, ánh sáng hài hòa cùng những gian hàng rất bắt mắt và “bắt” ống kính. 

 
Không chỉ vậy, khi đến chụp hình check-in tại Nguyễn Kim bạn có cơ hội nhận được 1 giải nhất điện thoại Oppo F5 trị giá 7 triệu3 giải nhì là các phần quà trị giá 1 triệu.
 
Tham gia ngay sự kiện: 
https://www.facebook.com/events/152193478757143/

 


 

Nhà thờ Đức An (đường Wừu, TP. Pleiku)

Nhắc đến Noel không thể không nhắc đến các nhà thờ. Theo thông lệ hàng năm, các nhà thờ đều xây dựng mô hình hang đá chúa hài đồng để tưởng niệm ngày Chúa ra đời và nhà thờ Đức An cũng không ngoại lệ.


 

Đây là một điểm đến luôn luôn được trang trí rất đẹp và mang đậm không khí ngày lễ Noel. Năm nay với 3 hang đá rất lớn và những ánh đèn lung linh đầy màu sắc càng khiến nhà thờ Đức An trở thành địa điểm đáng đến cho lễ Noel năm nay.
 

SEF Lounge (số 8 Hoàng Văn Thụ, TP. Pleiku)

SEF Lounge là một điểm đến đã rất quen thuộc với các bạn trẻ. Luôn luôn nằm trong top những địa điểm trang trí đẹp nhất trong tất cả các dịp lễ tết, chưa bao giờ SEF mất đi sức hấp dẫn của mình.


 

Gia Lai đang bước vào những ngày cuối năm lạnh tê tái, SEF có quà là những chú gấu bông ấm áp (như ảnh trên) dành tặng cho các bạn đến chơi và check-in trong mùa Giáng sinh năm nay.

Còn chần chừ gì nữa, mặc quần áo đẹp, mang theo máy ảnh và rủ theo hội bạn bè đến ngay những địa điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh "sống ảo" không thể lung linh hơn!
 

Ảnh: Shophie Bridal (26 Hùng Vương, Pleiku)
https://www.facebook.com/ShophieBridal.GL/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2019
Shale theme by Siteturner