Triệu tập một đối tượng ở Gia Lai liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Tác giả: Đình Văn – Báo Lao Động – 14/03/2018

Đối tượng M.T là "chân rết" nằm trong đường dây đánh bạc vừa bị Công an Phú Thọ bóc gỡ. Không chỉ M.T mà nhiều đối tượng có liên quan tại các tỉnh khác cũng đã bị CA Phú Thọ lần lượt triệu tập.
 

Trung tá Phan Nhật Toàn (Trưởng Công an TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết: "Có thể vì là chuyên án, cần bí mật nên CA Phú Thọ không thông báo cho phía CA địa phương".
 

Đại tá Phan Thanh Tám (Phó Giám đốc CA tỉnh Gia Lai) cũng cho hay, thông tin CA Phú Thọ triệu tập cá nhân M.T không biết xử lý qua kênh nào, cá nhân ông chưa tiếp cận thông tin này.  
 

Vụ án "Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền" vừa được CA Phú Thọ triệt phá, gây chấn động dư luận.

Ông Nguyễn Thanh Hóa (nguyên Cục trưởng Cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao) vừa bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về tội Tổ chức đánh bạc.
 

Qua điều tra, số tiền lưu thông của đường dây đánh bạc này lên đến 18.000 tỷ đồng. Cơ quan chức năng đã thu được khoảng 1.300 tỉ đồng và số ngoại tệ đánh bạc chuyển ra nước ngoài ước chừng 3,6 triệu USD. Đường dây này đã "vươn vòi" ra tận 13 tỉnh, thành trên cả nước với 25 đại lý. Máy chủ điều hành được đặt tại Hà Nội.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Lao Động tại đây:

https://laodong.vn/phap-luat/trieu-tap-mot-doi-tuong-tai-gia-lai-lien-quan-den-duong-day-danh-bac-ngan-ti-595722.ldo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner