Xe điên biển số Gia Lai gây tai nạn liên hoàn, tài xế nghi "phê thuốc"

Sáng 10-6, Đại tá Trần Phước Hương (Trưởng Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ ô tô hiệu BMW X6 và những phương tiện liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn.


Chiếc xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy. Ảnh: PHÚC TRƯỜNG
 

Thông tin ban đầu, khuya 9-6, ô tô hiệu BMW X6 biển số Gia Lai do một nam thanh niên cầm lái lao đi trên đường Núi Thành, TP. Đà Nẵng. Khi đến ngã tư Núi Thành – Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu), chiếc xe sang húc mạnh vào đuôi xe bảy chỗ đậu bên đường. Theo đà, chiếc bảy chỗ lao đến húc tiếp 2 ô tô khác đang đậu phía trước.
 

4 ô tô bị hư hỏng trong vụ tai nạn. Ảnh: PHÚC TRƯỜNG

 

Sau khi gây tai nạn, tài xế chiếc BMW lái xe rời khỏi hiện trường. Nhiều thanh niên đã lấy xe máy đuổi theo, chặn chiếc ô tô gây tai nạn và khống chế tài xế.
 

Nam thanh niên có động tác bơi lội nghi phê thuốc. Ảnh: PHÚC TRƯỜNG


 

“Khi chúng tôi chặn lại, anh ta có biểu hiện như phê thuốc khi liên tục làm các động tác như đang bơi lội. Chúng tôi đã phải tưới nước cho anh này tỉnh lại” – một nhân chứng cho hay.
 

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, 4 ô tô bị hư hỏng nặng, nhưng người đi đường rất bất bình khi tài xế xe BMW X6 rời đi khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn.
 

Hiện công an quận Hải Châu đang làm rõ vụ việc.

Bài viết gốc được đăng tải trên Báo Pháp Luật TP. HCM tại đây:

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nam-thanh-nien-lai-sieu-xe-bmw-gay-tai-nan-lien-hoan-775226.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner