Phát hiện tài xế điều khiển taxi Mai Linh ở Gia Lai sử dụng ma túy

Phát hiện tài xế điều khiển taxi Mai Linh ở Gia Lai sử dụng ma túy

Chiều 13/8, Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa phát hiện một trường hợp tài xế điều khiển taxi Mai Linh dương tính với ma túy.

Keyword đầu tiên có dấu
Chiếc xe taxi hãng Mai Linh. Ảnh: Tạ Vĩnh Yên

Thông tin ban đầu cho biết, Công an tỉnh Gia Lai thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về việc ra quân tổng kiểm tra xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô (từ ngày 15/7-15/8/2019). Chiều 12/8, tổ kiểm tra của công an tỉnh Gia Lai tại Quốc lộ 19 đoạn qua phường An Phú, TP. Pleiku đã phát hiện chiếc xe taxi gắn tên hãng Mai Linh BKS 81A-080.42 đang lưu thông nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra theo chuyên đề.

Quá trình kiểm tra, cơ quan công an đã phát hiện tài xế Nguyễn Việt Ân (SN 1992, trú tại phường Đống Đa, TP. Pleiku) sử dụng bằng lái của người khác. Cũng vào thời điểm trên, tổ cảnh sát làm nhiệm vụ test nhanh chất kích thích thì phát hiện tài xế Ân dương tính với ma tuý.

Tổ công an tiếp tục đấu tranh và tài xế này thừa nhận đã sử dụng ma tuý từ 2 ngày trước tại địa bàn huyện K’bang, tỉnh Gia Lai.

Tạ Vĩnh Yên (Báo ATGT)

https://www.atgt.vn/phat-hien-tai-xe-dieu-khien-taxi-mai-linh-o-gia-lai-su-dung-ma-tuy-d430860.html

Đòi nợ theo kiểu xã hội đen

Huỳnh Ngọc Trọng (SN 1993, ở thôn Tri Thiện, xã Phước Quang, H.Tuy Phước, tỉnh Bình Định) cá độ bóng đá qua internet, nợ tiền các con bạc ở tỉnh Gia Lai, bị chúng bắt giữ và cưỡng đoạt tài sản. Công an huyện Tuy Phước đã kịp ngăn chặn hành vi phạm tội của các đối tượng và đang mở rộng điều tra để xử lý trước pháp luật .

Bạn trọ ơi !

Từ các địa phương về Đà Nẵng ở trọ với nhau, tuy nhiên các đối tượng xấu đã lợi dụng sơ hở của bạn cùng trọ để trộm cắp tài sản. Chỉ trong một thời gian ngắn, CA các phường trên địa bàn Q. Hải Châu đã điều tra, làm rõ nhiều vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn như trên.

Copyright Tin Gia Lai 2020
Shale theme by Siteturner