Chuyên bán cây giống, hạt giống cây chùm ngây chất lượng cao, giá rẻ tại Gia Lai - Tin Gia Lai
 
Chuyên bán cây giống, hạt giống cây chùm ngây chất lượng cao, giá rẻ tại Gia Lai
10/10/2016 16:18
Chuyên mục: Tin Mới Nhất
Chi tiết:

 

- Chuyên cung cấp cây giống chùm ngây tại Gia Lai: Ươm hạt cây >15 năm tuổi lấy từ cây đầu dòng, chất lượng tốt, xuống giống được ngay (thời gian trồng được quanh năm).

- Hạt giống cây chùm ngây: Độ nảy mầm Cao >95 %. Hạt chùm ngây được thu hoạch từ những cây chùm ngây giống có tuổi đời cao, đảm bảo chất lượng hạt giống tốt. 1 kg hạt giống cây chùm ngây chất lượng tốt khoảng 2.500 - 2.600 hạt giống.

- Cung cấp Rễ chùm ngây (khô hoặc tươi), cây có tuổi đời từ 05 năm trở lên. Đảm bảo nguyên chất. Rễ khô giá từ 800.000 VNĐ/kg trở lên, rễ tươi giá từ 180.000 VNĐ/kg trở lên.

- Chuyên cung cấp Lá chùm ngây khô tự nhiên (phơi nắng nhẹ có lấy sương). Đảm bảo 100% lá chùm ngây, không pha bất cứ loại lá nào khác. Giá 300.000 VNĐ/kg.

Liên hệ: 0984 633 945 gặp A. Trung (Người đầu tiên trồng cây chùm ngây tại Gia Lai)
Địa chỉ: 17 Âu Cơ, Phường Thắng Lợi, TP. Pleiku, Gia Lai
Website: https://www.facebook.com/rauchumngaygialai
 
Tham khảo: Phóng sự 'Người đầu tiên trồng cây chùm ngây tại Gia Lai' (Đài truyền hình Gia Lai - 15/08/2014)
 
 
- Giá cả có thể thay đổi tùy theo số lượng và khu vực. Liên hệ ngay 0984.633.945 để có giá tốt nhất.
 
- Giao hàng miễn phí tận nơi trong TP. Pleiku. Giá cả rất ưu đãi cho khách hàng tại Gia Lai mua số lượng lớn.
 
- Cây giống, hạt giống cây chùm ngây tại Gia Lai - Uy Tín và Chất LượngCây giống chùm ngây Gia LaiVườn cây giống chùm ngây Gia LaiHạt giống cây chùm ngây Gia LaiHạt giống cây chùm ngây Gia Lai nảy mầmRễ cây chùm ngây khôLá cây chùm ngây khôGiá trị dinh dưỡng của rau chùm ngâyMột số sản phẩm từ cây chùm ngây Gia Lai: Lá, hạt, hoa, quả chùm ngây
 
- Cách ươm trồng cây chùm ngây: Có 3 cách ươm

Cách 1: Ngâm hạt trong nước ấm 24 giờ, Hạt sau khi ngâm , vớt ra trộn với cát, ủ trong bao tải, hoặc rơm rạ mỗi ngày tưới một lần, 3 - 6 ngày sau hạt nẩy mầm, đem hạt ươm vào bao nhựa hoặc chậu nhựa chứa đất tơi xốp có khoét lỗ rút nước, tưới nước vừa đủ ẩm , tránh sũng nước, 3 - 5 ngày cây sẽ nhú lên, chờ từ 6 - 8 tuần cây khỏe, đem ra trồng.

Cách 2: Đầu tiên, pha nước: 2 sôi + 3 lạnh (nước ấm), ngâm hạt Chùm ngây trong 24 giờ. (Kích thích cho hạt chùm ngây qua thời kỳ nghỉ & nẩy mầm.) Lấy khăn bọc hạt Chùm ngây lại & để trong tối. – (Phải để trong tối. Vì ánh sáng khuyếch tán có lợi cho cây xanh, nhưng cưỡng bức quá trình nẩy mầm. Đặc biệt là thành phần quang phổ màu xanh trong phổ ánh sáng trắng.) Mỗi ngày, nhúng bọc Chùm ngây vào nước mưa, trở qua trở lại. Sau đó, vẩy nhẹ để đừng ứ nước bên trong. – Làm cẩn thận vì có thể làm hư mầm non bên trong!(Bổ sung nước cũng như tránh ẩm mốc cho hạt.) Vài ngày sau, hạt nẩy mầm. Đem ươm vào chậu hoặc bao ny lon có đất tơi xốp, lưu ý là cả chậu hoặc bao nylon đều cần khoét lổ để thoát nước.

Cách 3: dùng bao nylon hoặc chậu nhựa có lỗ thoát nước, đường kính khoảng 15cm-20cm và sâu chừng 25-30cm, đổ đất xốp vào, sau đó đặt hạt sâu khoảng 25 mi-li-met dưới lớp đất xốp, phủ và nén đất nhè nhẹ, tưới nước cầm chừng không để khô qúa hoặc ướt qúa. Sau chừng ba ngày hạt sẽ nẩy mầm, và cây sẽ ló ra khỏi mặt đất sau chừng 1 tuần, tiếp tục giữ ẩm không để qúa khô, và tuyệt đối không để sũng nước.

- Cách trồng cây ươm trong chậu hoặc bao nylon:

Cây ươm trồng trong chậu hoặc bao nylon được 6 - 8 tuần lễ, đã đâm rễ và cây đã cứng cáp. Đào lỗ rộng gấp đôi và sâu gấp đôi chậu nhựa, mỗi lỗ đào cách nhau từ 1,5m - 2m. Cắt đáy, rạch hai bên,nếu được xé toạc lấy chậu và bao ra khỏi lỗ, lưu ý không để phạm vào rễ cái. Đổ một lớp đất xốp trước khi đặt chậu hoặc bao nylon xuống, cuối cùng là phủ, nén lớp đất xốp chung quanh và mặt trên, giữ ẩm 2 - 3 tuần cây sẽ sống khoẻ, đến lúc đó không cần phải thường xuyên tưới nước nữa. Nhiều nơi để chỉ thu hoạch lá và hoa người ta ươm trồng ngay trên luống đất xốp bằng cách ươm hạt sâu 25mm và cách nhau 40cm như trồng ớt trồng cà.

- Lưu ý khi ươm và chăm sóc cây con cây chùm ngây:

+ Xử lý đất hay chất trồng để ươm hạt giống rau thật kỹ.
+ Xử lý hạt giống trước khi gieo bằng Rovral 50WP hoặc Aliette 80WP để trừ nấm bệnh, dùng 5 gr thuốc/100gr hạt giống. Hoặc dùng chế phẩm EM pha loãng 1/1.000 để ngâm hạt giống trong thời gian từ 30-60 phút nhằm thúc đẩy sự nẩy mầm và ngăn ngừa sự phát triển của mầm bệnh từ hạt giống.
+ Dùng phân hữu cơ vi sinh hoặc phân chuồng hoai có bổ sung chế phẩm bột nấm Trichoderma sp. để ngăn ngừa và diệt nguồn nấm bệnh lưu tồn trong phân hữu cơ hay chất trồng để gieo ươm cây con.
+ Vườn ươm hạt giống rau phải đảm bảo thông thoáng, có mái che mưa, chọn đất cao ráo và không bị đọng nước. Tốt nhất nên gieo hạt trong bầu hay vĩ ươm hạt giống và trồng trong nhà có mái che mưa cho giai đoạn cây con.
+ Quan sát nếu thấy cây bệnh phải nhổ bỏ và xử lý vôi ngay tại điểm có ổ nấm bệnh. Đồng thời có thể dùng thuốc để phòng trừ nấm bệnh lây lan bằng dung dịch Bordeux 1%, Rovral 50WP, Ridomil Gold 68WP.


- Liên hệ đặt hàng toàn quốc: 0984 633 945  (gặp anh Trung)

Cung cấp cây giống, hạt chùm ngây, nguyên liệu từ cây chùm ngây số lượng lớn. Giao hàng toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh, thời gian trung bình các tỉnh như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... chỉ mất khoảng 1-2 ngày là nhận được hàng.

- Hình thức thanh toán:

1. Đối với khách hàng mua trực tiếp hoặc giao hàng tận nơi thu tiền sau khi nhận hàng.

2. Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng, sau khi xác nhận đã chuyển tiền tôi sẽ chuyển hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu bằng dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc.

3. Khách hàng có thể chọn dịch vụ thu hộ của Bưu điện nếu cảm thấy chưa tin tưởng, nếu đơn hàng có giá trị lớn(>=5 triệu) quý khách vui lòng chuyển trước 10% giá trị đơn hàng để chúng tôi tiến hành chuyển hàng, số tiền còn lại thanh toán khi nhận hàng.

Lưu ý: Nếu khách hàng chuyển khoản ngân hàng, vui lòng thông báo để chúng tôi gửi số tài khoản ngân hàng tương ứng để chuyển khoản được dễ dàng.

 

Mô hình trồng cây chùm ngây tại Gia Lai:
 

- Các bài thuốc từ cây chùm ngây:


1. Trị u xơ tiền liệt tuyến:

(Bệnh nhân tiểu khó, tiểu rắt (nhắt), đang tiểu bị ngắt giữa dòng, dòng tiểu bị giảm đột ngột)

Bài thuốc 1:

-Vỏ cây chùm ngây 50g -Dây Sống chua (Lá nấu canh chua, mọc nhiều ở Quảng ngãi)50g Xắt nhỏ, phơi khô, sao vàng. Nấu nước uống hằng ngày. Liên tục 1-2 tháng.

Bài thuốc 2:

- Dùng 100gr rễ chùm ngây tươi và 80gr lá trinh nữ hoàng cung tươi (hoặc dùng rễ chùm ngây khô 30gr và lá trinh nữ hoàng cung khô 20gr). Đem nấu với 2 lít nước, nấu còn lại nửa lít thuốc. Uống ấm 3 lần trong ngày.

2. Trị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, giúp ổn định huyết áp, ổn định đường huyết, bảo vệ gan:

Mỗi ngày dùng 150gr lá chùm ngây non rửa sạch, giã nát, thêm 300ml nước sạch vắt lấy nước cốt (hoặc dùng máy xay sinh tố), thêm 2 muỗng canh mật ong trộn đều, chia uống 3 lần dùng trong ngày.

3. Trị tăng cholesterol, tăng lipid máu, tăng triglycerid, hoặc làm giảm acid uric, ngăn ngừa sỏi oxalate:

Mỗi ngày dùng 100gr rễ chùm ngây tươi (hoặc 30gr khô) rửa sạch, nấu với 1 lít nước, nấu sôi 15 phút, để uống cả ngày.

4. Chữa phụ nữ sinh xong, đau dạ con (Tử cung co bóp):

Rễ cây Chùm ngây 100g rửa sạch, thái mỏng, phơi khô sao vàng, hạ thổ. Sắc với 250ml nước , còn 150ml nước thuốc , chia làm 2 lần. Uống lúc đói.

5. Lắng nước, lọc nước:

Dùng 2 trái chùm ngây tươi đã có hột già. Lấy hột giã nát quậy đều 5 phút với 3 lít nước đục vùng lũ lụt, nước đục ở ruộng, ao, hồ. Để lắng 2 giờ thì có nước trong dùng được.

6. Dưỡng da :

Tại Mỹ và các nước Âu châu, cây Moringa được sử dụng rộng rãi trong công nghê dưỡng da , mỹ phẩm cao cấp. Cách dùng đơn giản: các bà các cô có thể áp dụng ngay: giã nhuyễn 20gr lá, để không hoăc trộn với dầu lấy từ hat Moringa thoa đắp 2 lần, mỗi lần 7 phút, trong một ngày, trong một tuần sẽ thấy hiệu nghiệm. (kinh nghiệm) ( lưu ý : không nên ủ đắp trên da mặt quá lâu trên 10 phút ).

7. Thuốc ngừa thai của dân tộc Raglay: 

Cứ 5 ngày thì dùng 2 nắm rễ cây chùm ngây còn tươi (150g) rửa sạch băm nhỏ nấu với 2 lít nước còn nửa lít thuốc chia uống 2 lân trong ngày. Phụ nữ Raglay trong tuổi sinh đẻ nếu uống nước sắc rễ chùm ngây thì không có con.

- Bảng so sánh chất dinh dưỡng trong mỗi 100gr lá chùm ngây tươi và khô:
(Nguồn: http://www.moringatree.co.za/analysis.html)

 

 

 Chia sẻ tin này
Thông tin liên hệ
Họ tên : A Trung
Địa chỉ : 17 Âu Cơ, TP. Pleiku, Gia Lai
Điện thoại : 0984633945
Email : nguyensytrung1959@gmail.com
 

Đăng Tin Miễn Phí (Không cần Đăng ký)

Ngọc Đạt GYM 19-02-2017