ATM nhả quà cảm ơn khách hàng - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
ATM nhả quà cảm ơn khách hàng
Đã xem: 714
Để cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, ngân hàng TD Canada Trust đã thực hiện một chiến dịch đặc biệt trên khắp Canada.
ATM nhả quà cảm ơn khách hàng
 
Một bà mẹ đơn thân được tặng chuyến đi Disneyland, một cụ bà nhận được vé đi Trinidad để thăm con gái, trong khi một fan bóng chày được tặng đồng phục đội tuyển ưa thích.

Để cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, ngân hàng TD Canada Trust đã thực hiện một chiến dịch đặc biệt trên khắp Canada. Tuần trước, nhân viên TD đã tặng phong bì có chứa 20 USD cho từng khách hàng tại hơn 1.100 chi nhánh. Hàng nghìn người đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và qua điện thoại của hãng cũng được tặng tiền trực tiếp vào tài khoản.Các khách hàng được nhận phong bì 20 USD tại TD Bank. Ảnh: Newswire
 

TD còn cho lắp đặt các máy "Automated Thanking Machines" (Máy cảm ơn tự động) tại nhiều chi nhánh, nhả quà cho các khách hàng đã được lựa chọn trước. Đó có thể là vé du lịch, hoa hay tiền mặt.
 

Christine Todd - một bà mẹ đơn thân được tăng chuyến đi tới Disneyland và 2.000 USD vào một quỹ đầu tư để lo học phí cho hai con sau này. Một cụ bà được tặng vé đi Trinidad để thăm con gái đang bị ung thư. Còn Mike Jobin - người hâm mộ đội bóng chày Toronto Blue Jays được nhận đồng phục, gặp tuyển thủ Blue Jays - José Bautista và còn có cơ hội ném quả bóng đầu tiên trong một trận đấu.
Mike Jobin được tặng đồng phục đội tuyển yêu thích. Ảnh: Youtube
 

"Lúc ấy, tôi đã bật khóc. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tôi. Tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng để trở thành một bà mẹ tốt. Nhưng tôi vẫn chưa làm được điều này cho các con", Todd nói. Cô cũng cho biết nhân viên TD đã quen biết mình nhiều năm nay và giúp đỡ cô rất nhiều sau khi người chồng qua đời.
 

Đoạn video về phản ứng của khách hàng khi nhận được các món quà này đã thu hút hơn 4,8 triệu lượt xem trên YouTube. "Chúng tôi muốn cảm ơn khách hàng theo cách đặc biệt và có ý nghĩa với họ. Số lượt xem trên YouTube thật tuyệt, nhưng hơn cả là chúng tôi đã thực sự kết nối được với khách hàng", Chris Stamper - Phó giám đốc Marketing của TD Canada Trust cho biết. Theo Forbes, khoảng 30.000 khách hàng đã nhận được quà trong chiến dịch này.