Bé 2 tuổi bị người trông trẻ giẫm đạp - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Bé 2 tuổi bị người trông trẻ giẫm đạp
Đã xem: 1075
Một người trông trẻ ở Uganda có thể phải ngồi tù 15 năm vì hành vi bạo hành, giẫm đạp lên một em bé mới 2 tuổi khi bố mẹ em vắng nhà. Rất may mắn là em bé không bị thương tích nghiêm trọng.
Bé 2 tuổi bị người trông trẻ đánh đập, giẫm lên người
 
Một người trông trẻ ở Uganda có thể phải ngồi tù 15 năm vì hành vi bạo hành, giẫm lên một em bé mới 2 tuổi khi bố mẹ em vắng nhà.
 


Một cảnh quay trong đoạn video khi Jolly Tumuhiirwe giẫm lên người. Ảnh chụp từ video
 

Video về cảnh bạo hành này được quay tại một nhà riêng ở khu vực Nakawa, thành phố Kampala, Uganda. Theo Mirror, sau khi trở về nhà và phát hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể con gái, cha của cô bé lập tức kiểm tra camera mà anh giấu trong phòng.
 

Người nữ trông trẻ được xác nhận là Jolly Tumuhiirwe, 22 tuổi. Trong lúc bón cho bé gái ăn, cô ta đã nổi cơn thịnh nộ và đánh bé gái tàn nhẫn khi em nôn hết thức ăn ra sàn nhà. Trong video, Tumuhiirwe đã quát lên rằng: "Mày lại khóc đấy à? Im ngay".
 

Lúc đứa trẻ bắt đầu nôn ra khắp nhà và ghế vì bị đút quá nhiều, người phụ nữ này lập tức ném em từ trên sofa xuống nền. Khi cô bé khóc thét lên, Tumuhiirwe bèn dùng một vật dụng trong nhà đánh liên tiếp vào mông bé. Sau đó, cô ta còn giẫm lên lưng đứa trẻ trước khi đá mạnh vào người em, khiến em văng ra.
 

Do bị giẫm lên người 4 lần, bé gái 2 tuổi gào khóc vì đau đớn. Kết thúc video, em bị cô ta xách bằng một tay sang một căn phòng khác. 
 

Lúc xem lại cảnh bạo hành này, bố em bé đã tức giận hành hung Tumuhiirwe và sau đó bị cảnh sát bắt giam. May mắn là đứa bé không bị thương tích gì nghiêm trọng. "Chúng tôi đưa con bé tới bệnh viện kiểm tra, và thật may là nó không làm sao", mẹ của cô bé nói với Daily Monitor. "Chúng tôi sẽ quay lại bệnh viện thêm một lần nữa vào tuần tới".
 

Jolly Tumuhiirwe bị buộc tội vi phạm luật chống tra tấn tại tòa án Nakawa. Nếu bị kết án, cô ta có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm. Người phụ nữ này sẽ phải ra hầu tòa lần thứ hai vào ngày 8/12 tới và hiện bị giam tại nhà tù Luzira ở thành phố Kampala.

Theo VNE