"Chiến thuật" đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
"Chiến thuật" đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi
Đã xem: 1280
Bé sử dụng rất nhiều "chiến thuật" như: nghịch mắt, giật tóc, hôn mũi, nằm lên người mẹ để gọi mẹ dậy chơi cùng. Nhưng bí quyết thành công nhất của bé lại nằm ở cuối Clip...

Clip dễ thương "Bé gái còn thức không chịu để mẹ ngủ" quay lại cảnh bé gái khi nhìn thấy mẹ đang ngủ đi đã tìm mọi cách để đánh thức mẹ dậy chơi cùng.
 

Clip: 'Chiến thuật' đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi - 1
 

Bé gái ngoáy mũi đánh thức mẹ dậy chơi cùng
 

Mặc dù bé đã sử dụng rất nhiều "chiến thuật" như: ngoáy mũi, vỗ vào cằm, hôn mũi, giật tóc và lấy tay chọc vào mắt "đối phương" (mẹ) nhưng mẹ bé vẫn giả vờ nhắm nghiền mắt để xem thái độ của con gái.
 

Trên Youtube, Esther Anderson (người Mỹ) - mẹ của bé đã chia sẻ: "Mỗi buổi sáng, con gái tôi ngủ trên giường cùng tôi vài tiếng đồng hồ, sau khi bé đã tỉnh dậy để ăn sáng. Và tôi tự hỏi, tại sao tôi lại không để bé ở cũi một mình? Vì thế sáng nay, tôi đã quyết định lấy điện thoại ghi lại những cảnh con tôi sẽ làm gì trên giường của tôi khi đồng hồ báo thức. Và tôi nghĩ, tôi không bao giờ một mình...".
 

Chia sẻ với Dailymail, chị Esther Anderson cũng cho biết: "Khi Esther Anderso còn thức, bé luôn muốn có người chơi cùng. Vì thế nên mỗi lần thấy tôi ngủ, bé luôn tìm mọi cách để đánh thức tôi dậy. Hôm ấy, sau khi tìm mọi cách để gọi mẹ dậy chơi cùng nhưng tôi vẫn tiếp tục giả vờ ngủ thì bé đã leo lên người tôi và xì hơi vào mặt mẹ".
 

Mặc dù clip vừa mới đăng tải trên Youtube ngày 2/12/2014 nhưng hiện tại đã có hơn 2 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ thích thú.
 

Một số hình ảnh trong clip:
 

Clip: 'Chiến thuật' đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi - 2
 

Bé Esther Anderson vẫn thức trong khi mẹ vẫn ngủ say
 

Clip: 'Chiến thuật' đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi - 3
 

Để gọi mẹ dậy, bé đã lấy tay nghịch mắt mẹ
 

Clip: 'Chiến thuật' đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi - 4
 

Rồi hôn lên mũi
 

Clip: 'Chiến thuật' đánh thức mẹ của bé gái 8 tháng tuổi - 5
 

Và leo lên người mẹ cười thích thú

 

Theo Dân Việt - VNNTV