Clip 9X Gia Lai vẽ Sơn Tùng M-TP bằng bút bi đẹp như thật - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Clip 9X Gia Lai vẽ Sơn Tùng M-TP bằng bút bi đẹp như thật
Đã xem: 7568
Từng nét trên khuôn mặt, mái tóc và thần thái của Sơn Tùng M-TP hiện lên trong clip này khiến nhiều người không khỏi khâm phục.
> Choáng với loạt tranh truyền thần siêu đỉnh của 9x Gia Lai

Chưa từng học qua một lớp vẽ nào, bản thân chỉ tự học từ Youtube và nhóm nghệ thuật trên Facebook nhưng chàng trai Trường Duy Phương (SN 1992, Gia Lai) lại có một khả năng vẽ “đỉnh” được nhiều người hâm mộ. Clip vẽ Sơn Tùng M-TP bằng bút bi của Duy Phương là một minh chứng cho thấy tài năng trời phú của chàng trai này.
 

Dù đã có nhiều clip vẽ chì nhưng chưa có clip vẽ bút bi nào nên khi vẽ Sơn Tùng, Phương đã quyết định làm clip.
Bức vẽ Sơn Tùng bằng bi đẹp như thật.
 

Đối với Duy Phương, vẽ bút bi khó nhất là khi tả tóc và tạo độ mịn cho da. Hơn nữa vẽ bút bi không sửa hay xóa được nên phải rất tỉ mỉ và kiên nhẫn. Mỗi bức vẽ bằng bút bi đều mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Và cậu bạn đã phải ngồi 30 giờ để hoàn thành bức tranh vẽ Sơn Tùng M-TP bằng bút bi này.
Tác giả clip vẽ Sơn Tùng - Duy Phương.
 

Clip có đội dài 7:40 giây đã phác họa từng đường nét Sơn Tùng đẹp như… người thật. Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ của chàng ca sĩ Thái Bình khi nhìn thấy clip này đã tỏ thái độ thích thú, và dành nhiều lời bình luận khen ngợi cho Phương. Đối với 9x Gia Lai sự yêu mến của mọi người đã trở thành niềm động lực để cậu tiếp tục cho ra lò những bức vẽ thần tượng khác.
 

Theo Dung Nhi/Baodatviet.vn - Tiin.vn đưa tin