CSGT bàn giao 100 triệu đồng cho người đánh mất - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
CSGT bàn giao 100 triệu đồng cho người đánh mất
Đã xem: 998
Ngày 18/12, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 1, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an tỉnh Hải Dương đã bàn giao số tiền 100 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Khoa, SN 1985, trú tại phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương mà anh Khoa đã làm rơi trên đường đi Quảng Ninh mua hàng.
Trước đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Km 41 + 800, Quốc lộ 18, địa phận phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương tổ công tác thuộc đội Cảnh sát Giao thông số 1 phát hiện xe ô tô khách, BKS 14B – 000.54 đang lưu thông, đột ngột dừng lại. Sau khi phụ xe nhảy xuống và nhặt một bọc màu đen bên vệ đường thì chiếc xe mới tiếp tục di chuyển. Tổ công tác nhận thấy dấu hiệu bất thường nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Trước sự chứng kiến của phụ xe Nguyễn Văn Liên, lái xe khách và 02 hành khách trên chuyến xe, tổ công tác đã tiến hành mở bọc đen, phát hiện bên trong có 100 triệu đồng, với nhiều mệnh giá khác nhau. Tổ công tác đã lập biên bản và niêm phong số tiền trên.
 
Cùng ngày, đội Cảnh sát Giao thông số 1 nhận được đơn trình báo của anh Khoa về việc đánh rơi 100 triệu đồng, là tiền vợ chồng anh Nguyễn Trung Hiến và chị Phạm Thị Thủy giao cho anh Khoa để xuống nhà máy gạch Hoàng Hà, Đông Triều, Quảng Ninh lấy hàng.
 
Sau khi đối chiếu xác minh đúng là số tiền anh Khoa đánh rơi, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát Giao thông số 1 đã bàn giao toàn bộ tài sản cho người đánh mất trước sự cảm phục của những người có liên quan.

Theo ANTV - VNNTV