Cụ bà gần 80 tuổi gây sốc cuộc thi Got Talent nước Anh - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Cụ bà gần 80 tuổi gây sốc cuộc thi Got Talent nước Anh
Đã xem: 3053
Vị giám khảo khó tính Simon ấn nút đỏ ngay khi bà Paddy 79 tuổi mới bắt đầu màn trình diễn salsa, nhưng những gì diễn ra sau đó khiến tất cả khán giả Britain's Got Talent phải đứng dậy vỗ tay, và chính Simon phải lên tiếng xin lỗi.

Cụ già nhảy salsa máu lửa tại chung kết Britain’s Got Talent


Bà Paddy Jones, 79 tuổi, khoe những màn vũ đạo dẻo dai, gợi cảm bên bạn diễn trẻ Nico trong đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng của Anh.

Gây ấn tượng từ đầu mùa giải với những màn nhảy điêu luyện ở tuổi 79, bà Paddy Jones nhanh chóng được đặt biệt danh "cụ già nhảy salsa" hay "bà ngoại nhảy salsa".
 

Xuất hiện trong đêm chung kết Britain's Got Talent diễn ra tối 7/6 (giờ địa phương), Paddy và bạn nhảy Nico một lần nữa chứng minh, tài năng không phụ thuộc tuổi tác. Cả hai có màn trình diễn ăn ý, nhuần nhuyễn và đầy cuốn hút. Dù tuổi cao, Paddy tươi tỉnh trong suốt phần biểu diễn và khiến cả khán giả lẫn giám khảo thán phục khi thực hiện các động tác đòi hỏi quăng quật, bê đỡ trên không.
Bà Paddy Jones và bạn nhảy Nico trong đêm chung kết.
 

Giám khảo David Walliams nói: "Thật tuyệt vời khi được xem màn trình diễn của hai người. Cụ cho thấy, tuổi tác cao không có nghĩa không có tài năng và sự gợi cảm". Giám khảo Alesha Dixon nói: "Bà đã chứng minh cho tất cả chúng ta rằng cuộc sống này thật ý nghĩa để sống". Simon Cowel cũng đồng tình và cho rằng Paddy là nguồn cảm hứng thực sự cho mọi người.
Paddy Jones thực hiện tốt nhiều động tác khó.
 

Dù chỉ đứng thứ chín trong đêm chung kết có 10 phần trình diễn tài năng khác, cụ bà Paddy Jones và bạn nhảy Nico là cặp thí sinh để lại nhiều ấn tượng trong mùa giải 2014.
 

Chiến thắng Britain’s Got Talent năm nay thuộc về nhóm Callabro với màn thể hiện ca khúc Stars từ vở nhạc kịch Les Miserables. Á quân thuộc về thí sinh Lucy Kay và vị trí thứ ba thuộc về hai cậu bé teen đến từ nhóm nhạc Bars and Melody. 


Video Bà Paddy Jones nhảy tại chung kết Britain’s Got Talent
 Video Bà Paddy Jones nhảy tại vòng loại Britain’s Got Talent