Cười nghiêng ngả với Clip: 13 "thói hư tật xấu" của dân công sở - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Cười nghiêng ngả với Clip: 13 "thói hư tật xấu" của dân công sở
Đã xem: 4044
Với sự hài hước và vui nhộn, những tật xấu của dân công sở dần hiện ra trong Clip “13 thói hư tật xấu của dân công sở”.
Kênh Chơi vừa tung ra video clip điểm qua 13 "thói hư tật xấu" của dân công sở theo cách hài hước. Clip có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc với giới trẻ là Hữu Công, Linh Miu, Toàn Shinoda và Vương Anh.

Xuyên suốt video là những câu chuyện vui nhộn liên quan đến sếp Toàn Shinoda và ba nhân viên Hữu Công, Vương Anh và Linh Miu.

13 thói hư tật xấu của dân công sở được liệt kê trong clip này gồm: Chen chúc ở thang máy và lợi dụng sàm sỡ chị em; không mặc đồng phục; ngồi co chân lên ghế lúc làm việc; làm việc riêng trong giờ làm; ngủ trưa bừa bãi; nói xấu đồng nghiệp sau lưng; tam sao thất bản (truyền miệng sai nội dung); chơi game sau giờ làm việc; nịnh sếp; tình công sở (giữa sếp và thư ký); đi muộn về sớm; ăn mặc hớ hênh; tỏ vẻ bận rộn dù ngồi không.
 

Với lối diễn xuất tự nhiên và hài hước của các diễn viên, clip trên mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem, đặc biệt là nhân viên văn phòng vốn chứng kiến khá nhiều cảnh ở ngoài đời tương tự như trong clip.
 Vương Anh và Hữu Công nịnh sếp Toàn Shinoda.Linh Miu ngồi gác chân lên ghế.Tình công sở giữa sếp Toàn Shinoda và thư ký Linh Miu.