Danh hài Chiến Thắng 'ứng khẩu thành thơ' trước Trấn Thành - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Danh hài Chiến Thắng 'ứng khẩu thành thơ' trước Trấn Thành
Đã xem: 379
Cả hai có màn đối đáp "chan chát" trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" phát sóng tối 18/10.

Trong tập thứ hai phát sóng của "Ơn giời, cậu đây rồi!", khách mời Chiến Thắng mang đến những màn ứng biến lanh lẹ trước trưởng phòng Trấn Thành. Danh hài miền Bắc được hóa trang đơn giản để bước vào một căn phòng nơi anh không rõ điều gì chờ đón mình. Dù chưa rõ tình huống, Chiến Thắng trổ tài ứng khẩu bằng những câu nói hiệp vần khi được Trấn Thành yêu cầu giới thiệu bản thân. "Tên em là Vung Thành Mâm/ Nhà em ở xóm cây đa/ Đi vài ba bước là qua cây cầu/ Gia tài có một con trâu/ Giao cho cháu đầu chăm bẵm ngày đêm/ Vợ em tên Loãn Thị Lêm/ Nghe lời xúi giục lấy thêm một thằng chồng”. 
 

Trước tài lẻ của Chiến Thắng, trưởng phòng Trấn Thành yêu cầu anh phải nối lời hai câu: “Bây giờ tâm trạng rối bời/ Lấm la lấm lét nửa lời không ra”. Chiến Thắng đọc ngay: “Nhà em có mẹ có cha/ Xin anh rủ lòng vị tha cho nhờ”. Trấn Thành: “Ở đây tẩm quất cấm sờ”. Chiến Thắng: “Dạ em cũng chỉ giả vờ thôi anh”. Màn tung hứng giữa Chiến Thắng - Trấn Thành khiến giám khảo Hoài Linh và khán giả liên tục vỗ tay tán thưởng.Chiến Thắng đối đáp với Trấn Thành.
 

Trong phần thử thách, Chiến Thắng bị Trấn Thành đưa vào tình huống "tống tiền" vì những bức ảnh và video nhạy cảm. Trưởng phòng Trấn Thành liên tục đặt ra các yêu cầu bắt Chiến Thắng phải thực hiện theo, nếu không muốn những hình ảnh nhạy cảm được gửi cho người vợ. Trước mỗi yêu cầu, Chiến Thắng đều xử lý theo phong cách hài hước của anh. Nam diễn viên còn khiến khán giả bất ngờ khi hát cải lương giọng Nam Bộ một đoạn ca khúc “Em ơi Hà Nội phố”.
 

Trước tình huống chị vợ xuất hiện, Chiến Thắng trong vị trí người chồng giật chiếc điện thoại lưu giữ bằng chứng ngoại tình và bỏ chạy. Hoài Linh khen cách xử lý này và đánh giá Chiến Thắng diễn duyên dáng, đầu óc nhạy bén. Cúp "Ơn giời, cậu đây rồi!" tập hai được Hoài Linh dành cho anh.
Phi Thanh Vân lém lỉnh nhưng cũng bộc lộ sự điệu quá đà trên sân khấu.
 

Tập thứ hai phát sóng của "Ơn giời, cậu đây rồi!" cũng cho thấy những màn xử lý hài hước giữa các khách mời Phi Thanh Vân, Dương Triệu Vũ, diễn viên Thúy Diễm trước các trưởng phòng.
 

Phi Thanh Vân gặp phải trưởng phòng Chí Tài và trợ lý Trường Giang. Tình huống cô phải đối mặt là "Phỏng vấn xin việc". Trường Giang liên tục bắt Phi Thanh Vân phải lý giải nguyên nhân cô từng bị đuổi việc năm lần trước đó. Trước giả định của trợ lý trưởng phòng là cô phá vỡ hạnh phúc gia đình của giám đốc nên bị đuổi việc, Phi Thanh Vân nhanh trí đáp rằng cô mới cặp với tất cả nhân viên nam chứ giám đốc thì chưa. Cuối cùng, cô được nhận vào vị trí "ra đảo Cần Giờ cho khỉ ăn". Hoài Linh đánh giá Phi Thanh Vân lém lỉnh, trình diễn thú vị, thậm chí khiến Trường Giang "toát mồ hôi hột". Tuy nhiên, phong cách của cô cũng bị nhiều khán giả cho là quá điệu.
 
Quái vật nửa người nửa quỷ Dương Triệu Vũ.
 

Dương Triệu Vũ bị hóa trang thành nửa người nửa quái vật, gặp trưởng phòng Thanh Thủy. Nam ca sĩ liên tục bị truy vấn nói thật hay nói dối. Dương Triệu Vũ cũng bị yêu cầu hôn "người đẹp" Thanh Thủy để được hóa giải lời nguyền trở lại làm người, tuy nhiên tiếng chuông của Hoài Linh vang lên đã "giải cứu" anh. Dù xử lý tình huống chưa sắc nét, Dương Triệu Vũ cũng đã mang đến những giây phút thú vị cho người xem.
 

Khách mời cuối cùng - Thúy Diễm - bị trưởng phòng Việt Hương đưa vào tình huống "tư vấn hôn nhân", trong đó Việt Hương nghi Thúy Diễm tằng tịu với chồng mình. Thúy Diễm khá run và phản kháng một cách yếu ớt trước những tình huống dồn ép của Việt Hương. Hoài Linh cho rằng Thúy Diễm khá ngây thơ nhưng chính sự ngây thơ đó lại mang đến một màn diễn đáng yêu.
 

Cuối cùng, cả bốn khách mời cùng vào phòng của giám khảo Hoài Linh. Hoài Linh trong vai Diêm Vương đã mang đến những thử thách và tương tác lý thú với bốn người chơi. Tập 3 của “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ được phát sóng vào 21h15 ngày 25/10.


Song Ngư
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng