Đôi nam nữ đi xe SH trộm chó giữa Hà Nội - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Đôi nam nữ đi xe SH trộm chó giữa Hà Nội
Đã xem: 895
Đôi nam nữ đi trên xe SH đèo theo một bé gái khoảng 4 tuổi đã tháo trộm xích và dùng con chó con để dụ chó của tôi ra, rồi chúng nhấc lên xe và chạy mất.

Vụ việc xảy ra lúc 22h50 ngày 20/6 ngay trước cửa nhà tôi ở Hàng Trống, Hà Nội. Sau khi mất trộm chó tôi đã đăng tìm chó trên Facebook và những hội chơi chó pitbull. Sáng hôm sau tôi đi tất cả những nơi bán chó cảnh để lại thông tin và hình ảnh chó để chuộc lại, nhưng điều làm tôi ngạc nhiên khi bà chủ cửa hàng bán cho cảnh hứa chắc chắn sẽ tìm được ngay trong ngày và bảo tôi cứ yên tâm về nhà. Bà ghi chép cẩn thận số điện thoại và đặc điểm con chó, số tuổi...
 

Sau chưa đầy một buổi sáng đi tìm đã có một người thanh niên liên lạc lại bảo đã tìm được con chó của tôi và đòi tiền chuộc với giá 10 triệu đồng. Tôi không đồng ý vì số tiền quá cao nên đã đi về. Hai ngày sau qua một người quen, "cò" bán chó liên lạc lại hạ giá xuống 7 triệu và nói đã có người ở Quảng Ninh đồng ý mua giá 7 triệu rồi. Mặc dù rất thương con chó nhưng tôi đã không thoả hiệp với cò chó vì tôi biết nếu đồng ý chuộc sẽ bị chúng nó tiếp tục rình bắt. Qua câu chuyện của mình và những hình ảnh trong clip tôi hy vọng mọi người đề cao cảnh giác để không xảy ra những trường hợp tương tự.
Đôi nam nữ đi trên xe SH dừng xe trước cửa nhà tôi.Sau đó thả con chó con ra dụ chó của tôi.Khi con chó của tôi chạy ra đã bị chúng nhấc lên xe...... Và chuồn mất.