Festival Kanac năm 2014 tại Gia Lai - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Festival Kanac năm 2014 tại Gia Lai
Đã xem: 1539
Ngày 22-11, đông đảo các nhà tạo mẫu tóc, giới làm tóc tại Gia Lai và các tỉnh lân cận đã tập trung về tham dự Festival Kanac 2014 với chủ đề “Vút bay” tại Nhà hàng Trầu Cau (Số 47- Thống Nhất-TP. Pleiku).

Ngày 22-11, đông đảo các nhà tạo mẫu tóc, giới làm tóc tại Gia Lai và các tỉnh lân cận đã tập trung về tham dự Festival Kanac 2014 với chủ đề “Vút bay” tại Nhà hàng Trầu Cau (Số 47-Thống Nhất-TP. Pleiku).
 Quang cảnh Festiva Kanac 2014 tại Gia Lai. Ảnh: Trần Dung

 

Festival Kanac bắt đầu từ năm 2010, diễn ra tại 4 tỉnh, thành. Đến năm 2014, sự kiện này đã phủ khắp 17 tỉnh, thành trên cả nước. Đây là Festival chuyên nghiệp về tóc do nhãn hàng chăm sóc tóc Kanac tổ chức định kỳ hàng năm. Dịp này, giới làm tóc trên khắp cả nước có dịp giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, cũng như đưa ra các xu hướng tóc mới hợp thời trang.

Festival Kanac năm 2014 tổ chức tại Gia Lai đã thu hút được sự quan tâm và chuẩn bị kỹ lưỡng của các salon tóc hàng đầu của Phố núi cùng với các tỉnh thành khác như Kon Tum, TP. Hồ Chí Minh.

 Tiết mục trình diễn thời trang tóc nghệ thuật. Ảnh: Trần Dung

 

Chương trình diễn ra sôi động và rất ấn tượng với nhiều tiết mục như: trình diễn thời trang tóc nghệ thuật, tôn vinh nhà phân phối, biểu diễn làm tóc, giao lưu khách hàng, bốc thăm may mắn trúng thưởng cùng với sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh, An Thiên Thái, Ngọc Hân, phần trình diễn ảo thuật huyền bí của Michael Huy…

Festiva Kanac 2014 tại Gia Lai nhằm tri ân những khách hàng, nhà phân phối, đại lý trên địa bàn đã từng gắn bó với Công ty. Đồng thời, đây là ngày hội của các nhà tạo mẫu tóc, tạo ra cơ hội giao lưu về mặt kỹ thuật của giới làm tóc tại Gia Lai.

 

Trần Dung (thực hiện) - GLOTV - GLO