Gia Lai: Nam thanh niên nằm gục dưới đường vì bị xịt hơi cay tới tấp vào mặt - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Gia Lai: Nam thanh niên nằm gục dưới đường vì bị xịt hơi cay tới tấp vào mặt
Đã xem: 2790
Nam thanh niên bị một người đàn ông mặc thường phục yêu cầu đi theo vì bị cho là đã xô xát đánh nhau trong đám cưới, nhưng anh ta không chấp hành. Ngay lập tức, người đàn ông lấy trong túi xách ra một bình xịt hơi cay và xịt tới tấp vào mặt anh ta. Một lúc sau, anh ta nằm gục xuống đường la hét vì đau đớn. Vụ việc xảy ra ngày 22/5 tại thôn Quý Tân, xã Ia Trok (Ia Pa, Gia Lai).
> Gia Lai: Trưởng công an xã xịt hơi cay tới tấp một thanh niên

Vụ việc xảy ra ngày 22/5 tại thôn Quý Tân, xã Ia Trok (Ia Pa, Gia Lai). Nam thanh niên bị  một người đàn ông mặc thường phục yêu cầu đi theo vì bị cho là đã xô xát đánh nhau trong đám cưới, nhưng anh ta không chấp hành. Ngay lập tức, người đàn ông lấy trong túi xách ra một bình xịt hơi canh xịt tới tấp vào mặt anh ta và quát lớn: "Mày có đi không? Tao mời mày có đi không”.
 

Nam thanh niên cố gắng dùng tay che mặt, né tránh nhưng vẫn bị người đàn ông dí theo xịt khắp đầu và mặtMột lúc sau, anh ta nằm gục xuống đường la hét vì đau đớn.Người đàn ông xịt hơi cay tới tấp vào mặt nam thanh niên.Một lúc sau, nam thanh niên nằm gục xuống đường.Nam thanh niên la hét đau đớn.