Hai phụ nữ trộm quần áo giấu vào vùng kín - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Hai phụ nữ trộm quần áo giấu vào vùng kín
Đã xem: 1824
Hai phụ nữ vào shop quần áo trên đường Hồng Bàng (TP Vinh, Nghệ An) vờ thử đồ sau đó nhanh tay nhét nhiều món hàng đắt tiền vào 'vùng kín' và bình thản bỏ đi. Qua video của chủ của hàng, công an đang truy tìm tung tích hai nữ đạo chích này.
Trộm 8 món đồ giấu trong váy
 
Tại cửa hàng bán quần áo ở Vinh, một phụ nữ được cho là đã ăn trộm, giấu 8 món hàng vào bên trong váy mà cô ta đang mặc rồi tẩu thoát.

Chị Đậu Thị Thanh, 33 tuổi, chủ cửa hàng Shop Việt trên đường Hồng Bàng, thành phố Vinh, vừa trình báo công an và cung cấp clip ghi cảnh trộm cắp quần áo tại cửa hàng.
 

Theo chị Thanh, 15h50 ngày 22/6 hai phụ nữ mặc váy đi cùng nhau vào hỏi mua váy cho sản phụ. Một trong hai người được chị nhận ra từng qua lại cửa hàng vài lần xem đồ. Sau gần 30 phút chọn hàng, họ rời đi mà không mua món gì.
 

Phát hiện bị mất một chiếc váy, chị Thanh xem lại hình ảnh camera mới tá hoả khi chứng kiến họ che chắn cho nhau để lấy đi một chiếc váy, 3 chiếc quần, 4 áo. Cả 8 món đồ được giấu trong quần chíp.
Người phụ nữ được cho là giấu đồ vào trong váy. Ảnh cắt ra từ video
 

Chị Thanh cũng cho biết, tài sản bị mất trị giá khoảng 10 triệu đồng. Nhớ lại, chị cho hay vài tháng trước khi "người khách quen" kia đến cửa hàng và ra về, chị phát hiện bị mất một chiếc váy. Thời điểm đó, cửa hàng chưa lắp camera.