Hari Won gây cười với vai nhân tình của Trấn Thành - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Hari Won gây cười với vai nhân tình của Trấn Thành
Đã xem: 1099
Ca sĩ người Hàn Quốc được giám khảo Hoài Linh khen ngợi hết lời, trong chương trình hài tình huống "Ơn giời, cậu đây rồi".
Hari Won vào căn phòng của Trấn Thành, trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, phát sóng tối 15/11. Ban đầu, giám khảo Hoài Linh lo ngại về khả năng ngôn ngữ của cô gái người Hàn Quốc. Song sau phần thể hiện của cô, anh nói rằng mình sai lầm khi nhận định quá sớm.Tiết mục của Hari Won - Trấn Thành.
 

Trong tiểu phẩm, Hari Won vào vai bác sĩ thực tập đã có chồng, có mối quan hệ lén lút với bác sĩ trưởng khoa (Trấn Thành đóng). Sau đó, cô phát hiện ra rằng, mình không phải là nhân tình duy nhất của tay bác sĩ.
 

Tiểu phẩm của Hari Won - Trấn Thành mang tới nhiều tiếng cười cho khán giả. Hoài Linh bộc lộ sự thích thú đặc biệt với cách ứng xử của nữ ca sĩ: "Tôi chưa bao giờ đứng lên để vỗ tay như vậy. Khi giới thiệu bốn khách mời, Hari là người tôi lo nhất". Sau đó, danh hài thú nhận trước Hari rằng, anh nghĩ cô không hiểu hết tiếng Việt nên sẽ không xử lý tình huống được... "Nhưng từ đầu tới cuối, em xử lý tình huống rất hay, rất dễ thương. Anh không còn từ nào có thể diễn tả được rằng anh thích em, yêu em đến mức nào", danh hài chốt lại.
Hari Won là người chơi đầu tiên làm Hoài Linh đứng dậy vỗ tay khen ngợi.
 

Còn MC Xuân Bắc khen ngợi: "Bạn Hari thật tuyệt vời. Chúng tôi thấy được vẻ đáng yêu, quyến rũ của bạn trên sân khấu".
 

Ba khách mời còn lại của tập hôm qua là Huy Khánh, Trà My, Thành Trung. Huy Khánh đối mặt với Việt Hương - Tự Long, có nhiệm vụ giúp hai trưởng phòng tổ chức đám cưới. Theo Hoài Linh, Huy Khánh xử lý bình tĩnh, tự tin nhưng còn một vài điểm chưa trôi chảy.
 

Những cách xử lý của hai nghệ sĩ Thành Trung, Trà My cũng được Hoài Linh khen ngợi và chỉ ra một số điểm còn chưa hợp lý.
Huy Khánh chịu sự thử thách của Việt Hương - Tự Long.
 

Nhận xét ở cuối chương trình, Hoài Linh nói rằng, Hari đã vượt qua thử thách xuất sắc. Không chỉ mang lại tiếng cười, cô còn khiến anh xúc động. Chiếc cup dành cho người chiến thắng được trao cho nữ ca sĩ.
 

Hải Lan (VNE)
Ảnh: Phạm Thế Danh