Màn kịch trộm iPhone 6 khó lường của 2 nữ quái - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Màn kịch trộm iPhone 6 khó lường của 2 nữ quái
Đã xem: 758
Chúng phối hợp với nhau diễn xuất rất nhịp nhàng, liên tục chọn đồ hỏi giá, khiến 2 nhân viên "quay như chong chóng", không nghĩ rằng chúng là những tên trộm.

Chiếc điện thoại đắt tiền dù đã được cô gái cất cẩn thận trong ngăn kéo. Nhưng vì một chút bất cẩn, cô gái đã quên khóa tủ lại. Hai nữ quái đội mũ bảo hiểm bước vào shop, bày trò diễn kịch. Chúng liên tục chọn đồ rồi hỏi giá, khiến nhân viên không kịp trở tay.
 

Một người chọn áo để lên quầy thu ngân, rồi nâng lên hạ xuống giả vờ hỏi giá. Lúc cô nhân viên không chú ý, bà ta liền lấy chiếc áo che lại mở ngăn kéo, rồi nhanh tay nẫng đi chiếc iPhone 6. Sau khi trộm được đồ, bà ta và đồng bọn nhanh chóng rút lui.
 

Vụ việc diễn ra vào lúc 12h53 ngày 29/9 tại một shop bán quần áo trên đường Nguyễn Thị Tần (quận 8, TP HCM).Nữ quái cầm chiếc váy giơ cao hỏi giá nhân viên.Khi nhân viên vừa quay mặt đi, nữ quái này liền mở ngăn kéo ra.... Rồi nhanh tay lấy chiếc iPhone 6 đưa lên mặt bàn.Sau đó, nữ quái này lấy chiếc áo phủ lên chiếc điện thoại rồi nhanh tay lấy bỏ vào túi.Trộm đồ thành công, hắn và động bọn liền nhanh chóng rút lui mà nhân viên vẫn không hề hay biết là mất điện thoại.