‘Mình yêu nhau đi’ phiên bản cực hài của BB&BG - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
‘Mình yêu nhau đi’ phiên bản cực hài của BB&BG
Đã xem: 3119
Nhóm BB&BG vừa tung ra phiên bản Parody của “Mình yêu nhau đi” mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem.
Đã có rất nhiều clip cover "Mình yêu nhau đi" của Bích Phương trên YouTube, song MV của BB&BG có lẽ là phiên bản hài và bựa nhất.
 
Nhân vật trung tâm trong MV này là thiếu nữ tên Bích Phượng mặc váy đỏ, đi dép lào do Trần Bảo Bảo nhập vai.
 
Những hành động và cử chỉ hài hước của Bích Phượng từ lúc đi ngoài đường đến khi vào quán cà phê khiến người xem không thể nhịn cười.


 
Gọi cà phê và thất bại khi định tán tỉnh anh bồi bàn đẹp trai, Bích Phượng lại từ chối phũ phàng tình yêu của chàng trai do Văn Nguyễn đóng. Chỉ với một cái hất tay cộng với "mùi hương" tỏa ra từ nách của mình, Bích Phượng đã khiến Văn Nguyễn bất tỉnh nhân sự.


 

Sau đó, Bích Phượng tiếp tục sử dụng động tác khêu gợi với đôi chân trắng phau của mình để tán tỉnh chàng thư sinh áo tím, song tiếp tục thất bại do đây là trai đã có chủ (của Lâm Á Hân).
 

Không nản lòng, Bích Phượng viết giấy gửi thư tình cho trai lạ khác ở trong quán. Thế nhưng lần nay, cô phải hụt hẫng khi biết anh chàng này là “bóng”.
 

“Quá tam ba bận” song Bích Phượng thử tiếp vận may lần thứ 4 khi thấy anh chàng bảnh bao vừa bước vào quán (Nguyễn Minh Tú đóng).
 
Tưởng chừng gặp được người trong mộng và đã mơ tưởng về chuyện tình lãng mạn thì đến phút cuối, Bích Phượng mới phát hiện ra người ấy vừa bị “bóng” vừa vô duyên.


 
Vừa ra mắt khoảng 30 phút, MV "Mình yêu nhau đi" của BB&BG đã thu hút hàng ngàn lượt xem và hơn 1100 lượt bấm like trên YouTube.