Người đàn ông bị quật ngã vì cầm mũ cối đánh cảnh sát - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Người đàn ông bị quật ngã vì cầm mũ cối đánh cảnh sát
Đã xem: 3304
Sau một lúc văng tục chửi bới, người đàn ông thấy viên cảnh sát dựng chiếc xe nằm giữa lòng đường liền cầm nón cối phang mạnh vào đầu anh này.

Lập tức, hai viên cảnh sát giao thông liền còng tay ông ta về sau lưng, rồi quật ngã xuống đường. Người đàn ông vùng vằng đứng dậy và tiếp tục chửi 2 viên cảnh sát bằng những ngôn từ thô tục.
 

Vụ việc diễn ra mới đây tại huyện Diễn Châu, Nghệ An đang được cộng đồng mạng lan truyền trên Facebook.
 

Đến khi lực lượng công an tới áp giải về huyện, người đàn ông mới chịu dịu giọng và hết hung hăng". Tôi vẫn nói tôi sai, xin tha cho tôi, chứ tôi không hề nói gì hết", người đàn ông dãi bày.
 

"Bây giờ anh cứ lên xe, tôi đưa về huyện cho dễ giải quyết", người cảnh sát giao thông nói. "Không đi! Không đi", người đàn ông vùng vằng cương quyết không chịu. "Anh cứ lên xe đi", một người phụ nữ lại động viên.
 

"Bác sai rồi , ngay lúc đầu bác hãy nói đàng hoàng đừng chửi rồi đừng chống đối thì không vậy đâu. Bác là người có tuổi nói đoàng hoàng, có thể không xin được nhưng dù gì cũng chỉ có phạt hành chính. Bác đánh người thi hành công vụ trước bao nhiêu người như thế này thì làm sao mà không vậy được. Xem đến lúc bị còng tay lại bác mới nói nhỏ nhẹ nghĩ mà thương, giá mà lúc đầu bác như thế! Cảnh sát cũng chỉ làm nhiệm vụ thôi", Facebooker Đinh Công Mạnh chia sẻ.
Người đàn ông đứng bên cạnh chiếc xe nằm giữa lòng đường liên tục chửi bới 2 viên cảnh sát.Đến khi một viên cảnh sát giao thông định dựng xe lên thì bất ngờ bị  người đàn ông cầm nón cối đập mạnh vào đầu.Lập tức, 2 viên cảnh sát khống chế người đàn ông.Hai viên cảnh sát quật ngã người đàn ông xuống đường.Người phụ nữ lại đông viên người đàn ông lên xe về huyện giải quyết.

 

Theo VNE