Nhân viên siêu thị quỳ trước khách hàng - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Nhân viên siêu thị quỳ trước khách hàng
Đã xem: 745
Bán nhầm nước xả vải thay vì nước rửa bình sữa, một nhân viên siêu thị Kids Plaza bị khách hàng khó tính mắng mỏ với những lời lẽ khá nặng nề.
Bất lực trước thái độ gay gắt của khách, nhân viên đã quỳ lạy xin lỗi khách hàng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sáng nay, một video ngắn ghi lại cảnh một nhân viên siêu thị đồ trẻ em quỳ lạy nữ khách hàng, được lan truyền nhanh chóng trong trên các diễn đàn.
 

Video ghi lại cảnh khách hàng nữ cao ráo, ăn mặc lịch sự đang mắng té tát nhân viên siêu thị vì bán nhầm đồ. Cụ thể người khách hàng nữ mua nước rửa bình sữa nhưng lại bị đưa nhầm nước xả vải, dẫn đến việc khách hàng này quát mắng cô nhân viên.
 

Nhân viên mới đã cố gắng giải thích, nhưng vị khách hàng này vẫn tiếp tục la hét, tỏ thái độ, đòi gặp giám đốc. Quá bất lực vì không nói được khách hàng, cô nhân viên đành quỳ xuống xin lỗi.
 

Ngay khi được đăng tải, video đã thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều luồng bình luận trái chiều. Có ý kiến cho rằng vị khách hàng này hơi "đanh đá", "quá quắt", chỉ cần yêu cầu đổi sản phẩm và nhắc nhở, không nên dùng lời lẽ "mày, tao", mất lịch sự. Bạn M.Hòa viết: "Nhầm thì gọi ra nhắc nhở là được mà chị, việc gì phải làm ầm lên như vậy. Bản thân chị mua hàng cũng phải để ý chứ. Chị không cần làm quá lên như vậy".
 

Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận cho rằng, do cách xử lý của nhân viên bán hàng còn thiếu kinh nghiệm, chưa nhanh nhạy, khéo léo nên mới dẫn tới tình trạng nóng nảy trên.
 Người nhân viên ngậm ngùi quỳ lạy xin lỗi khách. Ảnh chụp màn hình.