Ơn giời cậu đây rồi! (Tập 5): Hoài Linh làm bệnh nhân "hành" khách mời - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Ơn giời cậu đây rồi! (Tập 5): Hoài Linh làm bệnh nhân "hành" khách mời
Đã xem: 1721
Trong Tập 5 - “Ơn giời, cậu đây rồi!”, danh hài Hoài Linh hóa bệnh nhân và "hành" các khách mời tham dự chương trình ở cánh cửa cuối cùng. Đây là tình huống Hoài Linh tạo ra để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất đêm thi.
Chương trình Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối 8/11, với bốn khách mời là Sĩ Luân, Tiết Cương, Ngọc Tưởng và Trang Nhung. Trong tập tối qua, nhiều nghệ sĩ không hẹn mà gặp, khi đưa các tình tiết đánh đấm vào tiết mục của mình.Tiết Cương "nhừ đòn" trong tình huống của trưởng phòng Việt Hương. Ảnh: Phạm Thế Danh.
 

Ở phòng Việt Hương, danh hài vào vai cô gái thử bạn trai. Ngoài kiểm tra độ giàu có của Tiết Cương, danh hài bày ra nhiều chiêu để thử thách chồng tương lai. Nhân vật anh trai của Việt Hương giả làm cướp, đến tát, đánh đấm rồi bắt Tiết Cương quỳ gối. Tiếp đến, một cô gái tới tố cáo, Tiết Cương đòi đồ của cô để đem tặng lại Việt Hương. Hai người phụ nữ xông vào đánh nam diễn viên túi bụi. Việt Hương "hăng" tới mức dùng đầu gối thụi vào bụng "đại gia".
 

Hoài Linh nhận xét, Tiết Cương đã xử lý tình huống ngọt. Tuy nhiên, một tình huống nam diễn viên xử lý chưa hay là phản kháng hơi chậm khi bị cướp đánh (anh chỉ kêu đau mà không nhanh chóng hành động).
 

Ở căn phòng của Thanh Thủy và Đại Nghĩa, nhiều cảnh đánh đấm cũng được tung ra. Khách mời Ngọc Tưởng tự nhận mình là siêu nhân, được Thanh Thủy, Đại Nghĩa phỏng vấn. Hai trưởng phòng cắn, tát, vò đầu bứt tóc "siêu nhân".
"Siêu nhân" Ngọc Tưởng bị vò đầu bứt tóc. Ảnh: Phạm Thế Danh.
 

Hoài Linh thông cảm với Ngọc Tưởng: "Em vào trúng phòng quá bạo lực, quá áp lực. Nhưng điều đó lại làm em bùng nổ. Vì lúc đó bực bội quá rồi, tức quá rồi". Hoài Linh đánh giá cao tình huống cuối cùng, khi Ngọc Tưởng phản ứng nhanh, để cho thấy anh là bệnh nhân tâm thần trốn khỏi bệnh viện.
 

Ở các căn phòng khác, Sỹ Luân đối diện với Chí Tài, Trường Giang và được nhận xét khá nhanh nhẹn nhưng chưa thực sự thuyết phục. Còn Trang Nhung cũng được khen là khá nhập vai khi hóa thân thành Mị Nương.
Ảnh trên: Sỹ Luân và Trường Giang. Ảnh dưới: Trang Nhung và Trấn Thành trong các tiểu phẩm.
 

Nhận xét chung, Hoài Linh cho rằng, những tình huống mà trưởng phòng đặt ra đều thú vị và Ngọc Tưởng là người xử lý nhạy bén nhất. Anh là người thứ năm nhận được cup từ chương trình.
 

Hải Lan (VNE)