Ơn giời cậu đây rồi! - Tập 7: Phi Phụng khiến Hoài Linh, Trấn Thành "cứng họng" - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Ơn giời cậu đây rồi! - Tập 7: Phi Phụng khiến Hoài Linh, Trấn Thành "cứng họng"
Đã xem: 1623
Với bản lĩnh, sự nhanh nhẹn, cùng kinh nghiệm diễn xuất, Phi Phụng đã “xoay” lại trưởng phòng Trấn Thành và xuất sắc giành cúp “Ơn giời, cậu đây rồi”. Không những vậy, Phi Phụng còn khiến giám khảo Hoài Linh “phục” và hết lời ca ngợi.
Đều đặn tối thứ 7 hàng tuần, khán giả lại được ngồi trước màn ảnh để cười thỏa thích cùng Ơn giời! Cậu đây rồi.

Trong tuần này, 5 vị trưởng phòng Việt Hương, Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Minh Nhí đã chuẩn bị nhiều “chiêu trò” mới với hi vọng làm khó được dàn khách mời gồm diễn viên Phi Phụng, Lan Phương, MC Nguyên Khang, siêu mẫu Trương Nam Thành.Hoạt cảnh mở đầu câu chuyện Ba thằng bờm với chiếc quạt mo đã khiến cả khán phòng
cũng như giám khảo Hoài Linh cười nghiêng ngả.
 

Phòng 1: Kỹ sư bê tông cốt tre - Chí Tài, Trường Giang và Nguyên Khang
 

MC điển trai Nguyên Khang dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng lại là khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên. Trong vai nhân viên kỹ sư cầu đường đi xin việc, Nguyên Khang tìm mọi cách để làm hài lòng 2 vị giám đốc giả mạo Chí Tài, Trường Giang.
Nguyên Khang trong vai anh kỹ sư xây dựng đẹp trai, "hiền lành và thánh thiện"
 

Nhờ sự nhạy bén từ công việc MC truyền hình, Nguyên Khang vượt qua thử thách một cách an toàn và mang lại tiếng cười cho khán giả.
 

Phòng 2: Nhà ngoại cảm - Trấn Thành và Phi Phụng
 

Nữ diễn viên gạo cội Phi Phụng được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao trong dàn khách mời tuần này. Làm thí sinh trong căn phòng của Trấn Thành, Phi Phụng kết hợp khá ăn ý cùng đàn em mặc dù kịch bản hoàn toàn được giấu kín.
“Về bên ngoại bị cảm nên trở thành nhà ngoại cảm”
 

Hoàn thành tốt vai diễn bà thầy cúng lừa đảo, nữ diễn viên Phi Phụng nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả xem trực tiếp cùng sự ái mộ của giám khảo Hoài Linh. Không chỉ vậy, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều lời khen ngợi cho tiểu phẩm Nhà ngoại cảm, kèm theo câu nói hài hước của nữ diễn viên: “Về bên ngoại bị cảm nên trở thành nhà ngoại cảm”.
 

Phòng 3: Phi công trẻ - Việt Hương và Trương Nam Thành
 

Ngay từ đầu bước vào phòng, Trương Nam Thành đã phải “hết hồn” khi bị Việt Hương hôn môi tới tấp. Lần đầu tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi lại gặp trưởng phòng Việt Hương khiến khách mời Trương Nam Thành run cầm cập, đổ mồ hôi hột.
Việt Hương liên tục làm khó nhưng không quên giúp đỡ trai đẹp Trương Nam Thành
 

Nhìn thấy sự bối rối của khách mời, Việt Hương cũng tạo điều kiện cho nam người mẫu thể hiện năng khiếu của mình như nhảy hay đi catwalk. Trương Nam Thành cũng nhận được lời góp ý chân thành từ nghệ sĩ Hoài Linh cho phần biểu diễn của mình.
 

Phòng 4: Diễn viên mới nổi - Minh Nhí và Lan Phương
 

Nữ diễn viên Lan Phương vốn quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn từ hài hước đến gai góc. Trưởng phòng Minh Nhí mang đến chương trình một tình huống khá “thời sự” về vấn đề của làng giải trí. Cả hai cùng hội ngộ trong căn phòng thứ 4 của Ơn giời! Cậu đây rồi. 

Đúng như mong muốn ban đầu của Lan Phương, lần này cô vào vai một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng trong buổi họp báo ra mắt phim. Bằng sự nhạy bén của mình, Lan Phương dễ dàng hóa giải những câu hỏi khó khăn từ nhà báo Minh Nhí.
 

Phòng 5: Hoài Linh và 4 khách mời
 

Phần khó khăn của chương trình luôn bắt nguồn từ trưởng phòng Hoài Linh khi anh vào vai Bao Đại Nhân xét xử 4 tội phạm Phi Phụng, Trương Nam Thành, Nguyên Khang, Lan Phương. Hoài Linh cùng 4 khách mời khép lại chương trình bằng thử thách hát nhạc thiếu nhi, hát giọng cổ bằng các giọng miền Bắc, Quảng Nam, Tây Nguyên vui nhộn.
Hoài Linh đóng vai Bao Đại Nhân xét xử 4 tội phạm
 

Với những gì đã thể hiện, nghệ sĩ Phi Phụng xứng đáng nhận được chiếc cúp lưu niệm của chương trình từ giám khảo Hoài Linh.
Nghệ sĩ Phi Phụng nhận cúp từ chương trình.
 

Như thường lệ, Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ quay trở lại vào tối thứ 7 tuần sau 29/11.


Theo Tiin