Phở Đặc Biệt tung clip chuyện bi hài của dân công sở - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Phở Đặc Biệt tung clip chuyện bi hài của dân công sở
Đã xem: 955
Những đặc trưng xoay quanh 8 giờ mỗi ngày của dân văn phòng, nếu chưa đi làm bạn sẽ thấy khá lạ lẫm, nhưng sẽ là 1 bí kíp hữu ích với các bạn sắp bước chân vào nơi này. Nhiều người xem sẽ nhìn thấy chính hình ảnh của mình trong các tình tiết dở khóc dở cười mà Clip đề cập đến.
Môi trường công sở với những thói hư tật xấu của sếp và nhân viên luôn là đề tài muôn thuở của những người làm việc bàn giấy, hay va chạm nhau trong công việc, cuộc sống.Môi trường công sở lắm chuyện vui buồn là đề tài thường xuyên được nhắc đến trong cuộc sống.
 
Từ những tình huống trong thực tế nhóm Thích ăn Phở đã cho ra lò tô phở thứ 11 mang chủ đề Chuyện công sở. Clip khiến người xem vừa có những giây phút thư giãn thoải mái, đồng thời, cũng là một cách để tự nhìn nhận, đánh giá lại cách ăn ở của mình chốn công ty thời gian qua theo góc nhìn vừa hài hước vừa nghiêm túc.

Khép lại clip, Thích ăn phở khẳng định rằng dân văn phòng không chỉ có những tính xấu, họ luôn có những mặt tốt mà không phải lúc nào cũng bộc lộ ví như tinh thần tập thể cao độ, sẵn sàng vượt qua áp lực công việc. Đây cũng chính là nét sáng trong Vlog 11 - Chuyện công sở của Thích ăn Phở.Sếp và nhân viên cùng nhau chịu khổ trong những khi tăng cả, thêm giờ.

Mặc dù trước đó Thích ăn phở hé lộ trailer Phở Đặc Biệt hóa robo đa năng trong tập này nhưng suốt clip, chi tiết này không được đề cập đến. Điều này khiến không ít fan của nhóm hài thắc mắc.Tinh thần đồng đội, đồng nghiệp cao độ của dân văn phòng luôn được phát huy
đúng lúc và đúng cách.
 
Chuyện công sở ra mắt khán giả vào 9h ngày 25/5.