Rắc rối vụ chuyển nhượng VĐV Nguyễn Hữu Hà và tập đoàn Đức Long Gia Lai - Video - Tin Gia Lai - Tin tức Gia Lai cập nhật liên tục 24h
TinGiaLai.com
Rắc rối vụ chuyển nhượng VĐV Nguyễn Hữu Hà và tập đoàn Đức Long Gia Lai
Đã xem: 2396
Trong suốt thời gian qua, bóng chuyền Việt Nam lại ồn ào bởi câu chuyện giữa VĐV Hữu Hà và tập đoàn Đức Long Gia Lai.
Bài liên quan:

> Chủ công Hữu Hà chia tay đội bóng chuyền Đức Long Gia Lai: "Bút sa"-còn hối tiếc!
> Chủ công Nguyễn Hữu Hà giải nghệ: Uẩn khúc từ bản hợp đồng

Những rắc rối bắt nguồn từ hợp đồng chuyển nhượng của hai bên. Trong vòng 5 năm, VĐV Nguyễn Hữu Hà và tập đoàn Đức Long Gia Lai đã ký kết 2 bản hợp đồng, một bản ký năm 2009 và một bản ký năm 2012. Vấn đề xảy ra nằm ở bản hợp đồng thứ 2 ký ngày 1/1/2012.
 

Trong đó, khoản số 1 trong hợp đồng thứ 2 rất khác lạ, bất lợi cho Nguyễn Hữu Hà. Điều khoản đó được ghi như sau: "Sau khi kết thúc hạn hợp đồng này, VĐV Nguyễn Hữu Hà tự giải nghệ, không tham gia đội bóng chuyền nào trong nước cũng như nước ngoài, thi đấu giải bóng chuyền trong nước, quốc tế và một số điều khoản khác". Không những thế, bản hợp đồng này còn ghi rất rõ là thay thế cho bản hợp đồng lao động đã ký năm 2009, có chữ ký đầy đủ cả đôi bên.
 

Trong khi đó, VĐV Nguyễn Hữu Hà bất ngờ chia sẻ, bản hợp đồng này thực chất mới được ký cách đây không lâu. Và nếu không ký bản hợp đồng, Hữu Hà sẽ không được rút sổ bảo hiểm. Anh mong sự việc sớm được giải quyết vì không muốn đam mê thể thao của mình bị ngắt quãng.

VTV đưa tin


 

RAO VẶT | VIỆC LÀM | NHÀ ĐẤT GIA LAI