Rạo rực với bài hát “Nối vòng tay lớn” hướng về biển Đông - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Rạo rực với bài hát “Nối vòng tay lớn” hướng về biển Đông
Đã xem: 1491
Sự kiện biển Đông đang nóng lên từng ngày, bài hát "Nối vòng tay lớn" của nhiều nhóm Rock Việt được chia sẻ rất mạnh mẽ trên cộng đồng mạng làm dấy lên tinh thần dân tộc.

Nối vòng tay lớn của các tín đồ rock Việt
 

Cũng là một ca khúc không mới của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhưng qua sự thể hiện của các ban nhạc rock Việt với bản phối theo phong cách mạnh mẽ, Nối vòng tay lớn đã thực sự lột xác và tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Việt trong suốt một thời gian dài.

Nối vòng tay lớn phiên bản rock được thực hiện và dàn dựng công phu ghi lại hình ảnh con người và các địa danh đặc trưng của ba miền tổ quốc như Bờ Hồ, tượng đại Lý Thái Tổ, chợ Bến Thành... cùng những khoảnh khắc cuồng nhiệt của hàng triệu người hâm mộ cùng cháy trong đêm hội rock. Khí thế, niềm kiêu hãnh Việt Nam và tinh thần đoàn kết dân tộc được thể hiện rõ rệt qua video này.


Những hình ảnh đầy máu lửa khiến dân mạng rạo rực.
 

Không chỉ khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong người xem, Nối vòng tay lớn còn khiến cư dân mạng "đã đời" khi hội tụ đủ mặt anh tài làng rock Việt như Bức Tường, Thủy Triều Đỏ, Unlimited, Buratinox, Microwave...

Không dấu nổi cảm xúc nhiều dân mạng hào hứng “hay quá”, “bài hát chất quá”, “tuyệt vời, tôi chỉ muốn hét lên yêu quá Việt Nam ơi”, “quá đỉnh”,…
 

Bạn Hoàng Dương chia sẻ: “Nghe mà rạo rực cả lòng, thích nhất là chuyển cảnh trong clip, cực chất và chuyên nghiệp”. Còn nickname Hương Giang lên tiếng: “Chỉ có thể nói là tuyệt vời”.
 

“Thấy anh Trần Lập hát cứ duyên duyên đáng yêu thế nào ý. Thích quá đi mất thôi. Yêu anh mất rồi anh Lập ơi”, bạn Linh Nga chia sẻ.
 

Cùng quan điểm trên bạn Minh Hà lên tiếng: “Ôi yêu Tổ quốc quá. Nắm tay nhau các bạn ơi”.

Bằng giọng ca máu lửa, ca khúc Nối vòng tay lớn đã khiến bao trái tim rạo rực, nhiều dân mạng chia sẻ, họ chỉ muốn hét lên cho thỏa tình yêu Tổ quốc.