Teaser trailer 'Để Hội tính' - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Teaser trailer 'Để Hội tính'
Đã xem: 586
"Chị Hội" của diễn viên Thái Hòa vướng vào "vòng xoay tình ái" khi có cơ hội tiếp xúc với các nhân vật nam điển trai.
Thái Hòa vướng lưới tình nhiều trai đẹp trong 'Để Hội tính'
 
"Chị Hội" của diễn viên Thái Hòa vướng vào "vòng xoay tình ái" khi có cơ hội tiếp xúc với các nhân vật nam điển trai.

Teaser trailer thứ hai của Để Hội Tính vừa được nhà sản xuất ra mắt khắc họa rõ nét hơn hình ảnh của nhân vật chính do Thái Hòa đảm nhận. "Chị" Hội đại diện cho thế giới thứ ba, gây cười cho khán giả với giọng nói ẽo ợt, cử chỉ điệu đà và diện mạo lòe loẹt. Phần phim này sẽ xoay quanh câu chuyện tình yêu của Phạm Hương Hội. "Chị Hội" say mê anh chàng họa sĩ tên Nam (diễn viên Quang Sự đóng) và có nhiều khó xử khi phải tiếp xúc với "đối tượng" của mình hàng ngày nhưng không thể nói ra tình cảm của mình.Thái Hòa và Huy Khánh trong một cảnh phim.
 

Trong đoạn video ngắn còn có sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh (vai người trợ lý của Hội ở Việt Nam), Linh Sơn (vai Sơn, anh chàng giàu có theo đuổi Thư Lê, người yêu của Nam). Mối quan hệ phức tạp giữa Hội, Nam, Thư Lê và Sơn đẩy bộ phim lên cao trào.
 

Sau thành công của bộ phim Để Mai Tính năm 2010, nhân vật "chị Hội" đã tạo nên tên tuổi cho diễn viên Thái Hòa và giúp sự nghiệp điện ảnh của anh trở nên thăng hoa. Phạm Hương Hội được coi là nhân vật đồng tính được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng Việt Nam những năm gần đây. Từ vai phụ trong Để Mai Tính, "chị Hội" được đôn lên làm vai chính trong bộ phim mới.
Tạo hình nhân vật Phạm Hương Hội của Thái Hòa.
 

Để Hội Tính do Charlie Nguyễn làm đạo diễn, dựa trên kịch bản viết chung với Thái Hòa. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên có tiếng như Thái Hòa, Huy Khánh, Diễm My 9X, Yaya Trương Nhi... Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/12.