Thanh niên đi Air Blade đánh võng thoát hiểm - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Thanh niên đi Air Blade đánh võng thoát hiểm
Đã xem: 970
Nam thanh niên chạy xe với tốc độ cao bị kẹp giữa một gọng kìm. Anh ta chỉ cần xử lý chậm một nhịp thì chắc chắn sẽ đâm xe vào người đàn ông chạy xe phía trước.

Người đàn ông chạy xe Dream bất ngờ rẽ trái vào đường cấm, buộc thanh niên đi Air Blade phía sau phải bẻ tay lái lách qua bên trái để tránh va chạm. Nhưng người đàn ông khác đi cùng chiều thì không thể tránh được cú rẽ bất ngờ của người đàn ông kia.
 

Hậu quả là người đi sau  đã đâm trực diện vào người đàn ông đi xe Dream, khiến cả hai ngã nhào xuống đường. Cú đâm cực mạnh khiến người này ngã úp mặt xuống đường đau đớn. Vụ việc diễn ra vào lúc 12h50 ngày 28/8 trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).Bất chấp có biển báo cấm rẽ trái sang đường Mễ Trì, nhưng người đàn ông vẫn cố tình rẽ.Buộc nam thanh niên đi Air Blade (giữa) nghiêng người đánh tay lái qua trái để tránh va chạm.Với cú lách rất dẻo, thanh niên đi Air Blade đã thoát ra khỏi được thế gọng kìm.Nhưng người thanh niên kia thì không thể tránh được, nên đã đâm trực diện vào người đàn ông đi xe Dream.Cú đâm mạnh khiến cả hai ngã nhào xuống đường.Người đàn ông ngã úp mặt xuống đường đau đớn.