Trả 30 triệu đồng cho ai tìm được 'nữ quái' trộm iPhone 6 - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Trả 30 triệu đồng cho ai tìm được 'nữ quái' trộm iPhone 6
Đã xem: 1133
Cô gái vừa mua được iPhone 6 cách đây 4 ngày thì bị trộm lấy mất, và hứa hậu tạ 30 triệu đồng cho ai tìm được thủ phạm.
Một cô gái vừa đưa lên Facebook video quay cảnh chiếc iPhone 6 bị một "nữ quái" lấy mất ngay tại cửa hàng trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP HCM),  ngày 23/9. Cô gái cho biết chiếc iPhone 6 này vừa được mua vào ngày 20/9 với giá 27,5 triệu đồng.Cô gái chia sẻ trên trang cá nhân.
 

Dù shop đã có 3 người nhưng vẫn bị nữ quái này vào hỏi mua hàng quay như chong chóng. Người phụ nữ hỏi giá và xem hết mẫu này đến mẫu khác làm nhân viên xoay xở không kịp. 
 

Lợi dụng lúc nhân viên và cô gái không chú ý, nữ quái này đã nhanh tay nẫng đi chiếc iPhone 6 đặt ở trên quầy tính tiền, rồi nhanh chóng tẩu thoát. Một lát sau, cô gái sững người nhớ đến điện thoại và tìm, nhưng đành bất lực vì chiếc iPhone 6 đã không cánh mà bay.
 

Cô gái cho biết thủ phạm là người phụ nữ tầm 30 tuổi vào cửa hàng nói mua đồ cho con gái, mặc áo khoác, đeo khẩu trang, đi chiếc xe MIO màu đỏ.Người phụ nữ vào quán hỏi mua đồ và xem đủ thứ mẫu, làm nhân viên trở tay không kịp.Nhân lúc nhân viên không chú ý, nữ quái này đã nhanh tay nẫng đi chiếc iPhone 6 để trên quầy.... Và nhanh tay bỏ vào túi áo.Rồi nhanh chóng tẩu thoát.Một lát sau, cô gái sực nhớ đến chiếc điện thoại và tìm kiếm nhưng không thấy.