Việt Nam khác lạ trong mắt du khách Pháp - Video - Tin Gia Lai
TinGiaLai.com
Việt Nam khác lạ trong mắt du khách Pháp
Đã xem: 656
“Somewhere in Vietnam” (tạm dịch là Đâu đó ở Việt Nam) là một đoạn phim ngắn tổng hợp lại những cảnh đẹp ấn tượng về đất nước, con người Việt Nam qua ống kính của đạo diễn người Pháp, Gabriel Menassier.
Việt Nam 'thật và đẹp' qua ống kính du khách Pháp
 
Video 'Somewhere in Vietnam' ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống thanh bình ở Việt Nam. Video đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè quốc tế.

“Somewhere in Vietnam” (tạm dịch là Đâu đó ở Việt Nam) đơn giản là một đoạn phim ngắn tổng hợp lại những cảnh đẹp ấn tượng về đất nước, con người Việt Nam qua ống kính của đạo diễn người Pháp, Gabriel Menassier. Ở đó, người xem sẽ bắt gặp những đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống ở khu vực miền núi phía Bắc với những núi đồi, sông ngòi hoang sơ, tuyệt đẹp.
 

Dưới góc nhìn mới của Gabriel, một Việt Nam tươi đẹp, thanh bình pha lẫn trầm tư, cổ kính chiếm trọn trái tim du khách thập phương. Nhiều người xem đến từ các quốc gia khác nhau tấm tắc khen ngợi cảnh sắc thiên nhiên và con người Việt qua video này.
 

Thành viên Frederic Vercammen chia sẻ: "Đây quả là một bộ phim về du lịch tuyệt vời, mùa hè này, tôi sắp đến Việt Nam. Và tôi cũng tin chắc rằng đây sẽ là những gợi ý điểm đến thú vị dành cho dân du lịch gần xa". Không chỉ bạn bè quốc tế, ngay cả những người Việt Nam khi xem clip cũng trầm trồ: "Tôi thật sự ngạc nhiên rằng đây là sản phẩm của một người nước ngoài, bởi bạn đã cảm nhận quá tinh tế về Việt Nam của tôi. Cảm ơn Gabriel vì đã khiến tôi thêm tự hào về quê hương mình thật nhiều".
 

Những khuôn hình được làm theo phong cách điện ảnh, khiến cảnh sắc Việt Nam hiện lên thơ mộng, huyền ảo, đầy quyến rũ trên nền nhạc du dương, huyền hoặc. Đoạn phim thực sự là “sứ giả” tuyệt vời của Việt Nam đối với bạn bè khắp năm châu.
 

Một số hình ảnh trong video:
Con người Việt Nam.Con người Việt Nam bình dị chất phác.Cảnh sắc non nước hiện lên đầy quyến rũ.Những công trình kiến trúc trường tồn theo thời gian.Ánh chiều tà buồn man mác.