Địa chỉ mua iPhone giá rẻ nhất Gia Lai hơn 10 năm qua

Cuối năm, nhiều cửa hàng liên tục tung ra chương trình khuyến mãi để người tiêu dùng mua được iPhone với giá rẻ nhất.

Dạo một vòng quanh Phố núi những ngày cuối năm, đập vào mắt là vô số biển quảng cáo, hầu như tất cả các cửa hàng đều giảm giá và hấp dẫn nhất chính là bảng giá iPhone của Việt Trung Mobile ở số 41 Trần Phú nối dài.

Bảng giá bán lẻ iPhone tại Việt Trung hiện đang rẻ nhất Gia Lai

Không chỉ ở thời điểm cuối năm 2018 này, mà trong suốt hơn 10 năm qua, Việt Trung vẫn luôn là địa chỉ bán iPhone với giá rẻ nhất. Vào năm 2009, đây cũng chính là cửa hàng đầu tiên ở Gia Lai bán ra những chiếc iPhone đời đầu, rất sang chảnh vào thời điểm đó.

Hơn 1 thập kỷ phát triển trên con phố di động của Phố núi, hiện tại khi rất nhiều cửa hàng bán lẻ có tiếng đã phải đóng cửa vì không thể cạnh tranh được với các chuỗi di động lớn như Thế giới di động… thì Việt Trung Mobile vẫn đứng sừng sững ở số 41 Trần Phú nối dài, không chỉ vậy mà còn mở thêm cửa hàng mới.

iPhone X đang bán chạy như tôm tươi với giá chỉ 15 triệu tại Việt Trung

Lí do rất đơn giản, đến Việt Trung bạn sẽ sở hữu những chiếc iPhone với giá bán luôn rẻ nhất Gia Lai, đó là chưa kể đến các quà tặng và dịch vụ bảo hành chính hãng cũng thuộc dạng khủng nhất.

Nhớ lại hồi tháng 9 vừa rồi, khi iPhone XS Max vừa mới được trình làng trên thế giới, Việt Trung là 1 trong 10 địa chỉ có hàng sớm nhất tại Việt Nam. Điều này đã được duy trì thành thông lệ, cứ mỗi năm khi iPhone mới ra mắt, Việt Trung luôn có hàng sớm nhất trong top 10 cả nước để phục vụ các thượng đế ở Phố núi.

Khách mua iPhone tại Việt Trung lúc nào cũng “đông như kiến”

Với 3 thế mạnh đã được chứng minh thực tế trong hơn 10 năm qua:
⦁ Giá luôn rẻ nhất Gia Lai.
⦁ Là cửa hàng đầu tiên bán iPhone ở Gia Lai và cũng là địa chỉ uy tín nhất.
⦁ Luôn có hàng các dòng iPhone mới ra sớm nhất Gia Lai, trong top 10 cả nước.

Việt Trung luôn có sẵn hàng từ iPhone đến iPad, từ máy mới đến máy cũ, từ dòng thấp tiền dến dòng cao tiền, đủ màu sắc đủ luôn dung lượng bộ nhớ

Về chất lượng iPhone, bạn khỏi lo vì tất cả máy đều được bảo hảnh chính hãng 12 tháng, giá lại rẻ hơn từ 1 triệu đến cả chục triệu so với mua tại các chuỗi điện thoại lớn, quà tặng nhiều hơn, vậy còn lí do gì mà bạn chưa tới Việt Trung để sắm ngay cho mình một chiếc iPhone đời mới nhất!

Việt Trung Mobile
41 Trần Phú nối dài, Pleiku

Hotline: 02693 86 8888 – 0939 177 777
https://www.facebook.com/viettrungmobile/

Việt Trung bán trả góp 0%, trả trước bao nhiêu cũng được, ko cần chứng minh thu nhập, chỉ 15 phút là xong lấy máy về nhà luôn!
Hiện tại Việt Trung có liên kết với tất cả các công ty tài chính và ngân hàng hỗ trợ khách mua trả góp iPhone với lãi suất đều là 0%
Nhiều doanh nhân, cán bộ công chức… rất thích mua hàng ở đây vì sự uy tín
Đến Việt Trung ai cũng rạng rỡ ra về với 1 chiếc iPhone có giá bán luôn rẻ nhất Gia Lai